Dịch vụ diệt chuột tại quận 11 giá rẻ

Chuột rất nhanh nhẹn và khéo léo nên chỉ có thể nhìn mà không bao giờ bắt được. Do thói quen sinh học đi ra và đi vào một đường dễ bị bẫy. Có thể dùng keo hoặc băng dính đặt tại lối di nơi mà chúng thường xuất hiện. Khả năng xuyên tường và đào hang không thua kém gì so với máy móc. Dịch vụ diệt chuột tại quận 11 giá rẻ luôn có chuyên gia hỗ trợ tận nơi 24/7.

Kích thước của chuột trưởng thành là sáu inch từ đầu đến đuôi và nặng 3 / 4oz. Phân dài 1/4 inch và cứng và đen. Thời gian mang thai là 19 ngày với một lứa đẻ trung bình là sáu con. Chúng tìm thấy trong các tòa nhà, trong hệ thống cống rãnh và ngoài trời. Thường làm tổ dưới mái nhà, đó là lý do tại sao trần nhà phát ra âm thanh. Nhằm phòng ngừa hiệu quả công ty diệt côn trùng làm việc cả chủ nhật.

diệt chuột tại quận 11 giá rẻ

Tác tại của chuột

Mặc sống trên mặt đất và làm tổ trong hang. Mỡ từ cơ thể kết hợp với bụi bẩn và nước tích tụ thành những trụ nhỏ. Những thứ này có thể tồn tại trong một thời gian dài. Vì vậy có thể không chỉ ra sự phá hoại của chuột hiện tại.

Chuột gây ra hỏa hoạn trong các tòa nhà bằng cách gặm dây dẫn điện. Hàm răng liên tục gặm nhấm trên các vật cứng để không bị dài ra. Do sống ở những nơi không hợp vệ sinh nên mang nhiều virus, vi khuẩn vào trong nhà.

Kiểm soát chuột là công việc khá khó khăn đòi hỏi sự kiên trì trong nhiều ngày. Chúng ẩn náu bên trong tường, gác xép, dưới những mái hiên. Vì cơ thể linh hoạt chui lọt qua những khoảng không gian rất nhỏ.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ kiến ba khoang, rệp, muỗi, gián, bọ xít. Lh dịch vụ diệt chuột tại quận 11 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.