Dịch vụ diệt chuột tại quận 12 giá rẻ

Chuột là một loài gặm nhấm có tuổi thọ trung bình khoảng 1 – 2,5 năm. Thị lực kém chủ yếu dược vào thính giác và khứu giác. Mặc dù động vật ăn cỏ tự nhiên nhưng chúng thích nghi với thức ăn của con người. Các răng cửa ở phía trước phát triển liên tục buộc chúng phải gặm thường xuyên. Chuột cái có thể đẻ một lứa ba tuần một lần. Mỗi lứa đẻ gồm 4 – 12 con tiếp tục sinh sản từ 4 – 7 tuần tuổi. Dịch vụ diệt chuột tại quận 12 giá rẻ có làm việc ngoài giờ từ thứ 2 đến chủ nhật.

Chuột vào nhà để tìm kiếm thức ăn và sự ấm áp để ẩn náu qua mùa đông lạnh lẽo. Xây dựng tổ bằng cách sử dụng vật liệu cách nhiệt và giấy vụng. Âm thanh trầy xước trong các bức tường cho thấy chuột đang ở đó. Mùi nước tiểu là một dấu hiệu khác của sự phá hoại. Hầu hết sẽ tìm thấy phân chuột trong ngăn kéo, tủ, phía sau đồ nội thất. Đội ngũ kỹ thuật công ty diệt côn trùng hỗ trợ 24/7.

diệt chuột tại quận 12 giá rẻ

Các biện pháp kiểm soát chuột

Có thể khó khăn để tiêu diệt chuột và chúng gây ra thiệt hại đáng kể. Ngăn chặng chuột bằng cách niêm phong bất kỳ điểm nhập, bao gồm:

  • Cài đặt quét cửa bằng cao su bọc vải thép.
  • Bịt các lỗ xung quanh các đường ống bằng một sợi dây thép không gỉ thô, vữa.
  • Lấp lỗ thông hơi bằng lưới thép mạ kẽm.
  • Sửa mái hiên bị hư hỏng và che khoảng trống bằng lưới.
  • Tỉa cây bụi, dây leo và cành nhô ra khỏi cho chuột vào nhà.
  • Cắt cỏ để ngăn không cho thức ăn và nơi trú ẩn cho chuột.

GreenHouse Pest Control kiểm soát rệp, kiến ba khoang, muỗi, bọ xít tận nơi. Lh dịch vụ diệt chuột tại quận 12 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.