Dịch vụ diệt chuột tại quận 7 giá rẻ

Chuột gây thiệt hại lớn cho ngôi nhà, kho thóc, nhà hàng, tiệm bánh. Bất kỳ nơi nào thực phẩm được xử lý hoặc lưu trữ. Chúng gặm thông qua gỗ để vào lối vào các tòa nhà. Trong việc xây dựng tổ của họ, chuột sẽ phá hủy các loại vải và hàng da. Có thể gây cháy bằng cách nhai qua lớp cách điện trên dây điện. Dịch vụ diệt chuột tại quận 7 giá rẻ làm việc cả chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Chuột làm ô nhiễm thức ăn với phân và nước tiểu. Lây lan các bệnh như vi khuẩn salmonella, lepospirae và bệnh sốt phát ban. Đồng thời, chúng mang ký sinh trùng như bọ chét, giun tròn và ve. Chuột hươu được biết là truyền Hantavirus, một loại vi-rút ảnh hưởng đến hệ hô hấp của con người. Hoạt động và di cư trong nhà tăng lên khi thời tiết trở nên lạnh hơn. Chuột trở nên hoạt động chủ yếu vào buổi tối cho đến giữa đêm. Giảm thiểu thiệt hại công ty diệt côn trùng hỗ trợ tận nơi 24/7.

diệt chuột tại quận 7 giá rẻ

Vòng đời phát triển của chuột

Chuột vào nhà là để tìm kiếm sự ấm áp, khô, an toàn và đầy đủ của thực phẩm.

Tuổi thọ trung bình của một con chuột là 12 tháng. Được sinh ra khoảng 20 ngày sau khi sinh sản và trưởng thành nhanh chóng. Con cái có thể tới 8 lứa mỗi năm, trung bình từ 5 đến 6 con mỗi con.

Sau khoảng 3 tháng chuột con có khả năng sinh sản. Chúng sống ngoài trời vào mùa đông trong những điều kiện nhất định. Nhưng thường xâm nhập các tòa nhà khi thời tiết trở lạnh.

Chuột phá hoại thực phẩm nên việc dọn dẹp tốt là điều cần thiết. Điều này bao gồm lưu trữ đúng loại thực phẩm trong hộp kín. Ngoài ra, tất cả rác thải phải được bảo quản trong các thùng chứa có nắp đậy kín.

GreenHouse Pest Control kiểm soát kiến, gián, ruồi, muỗi, rệp cho nhà hàng khách sạn . Lh dịch vụ diệt chuột tại quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.