Dịch vụ diệt chuột tại quận 8 giá rẻ

Chuột vào nhà thường gây ra tiếng ồn như trầy xước, ọp ẹp trên tường, trần nhà. Có thể tìm thấy phân nhỏ màu nâu, có hình dạng như bột viên. Gần thực phẩm trong tủ bếp và ngăn kéo hoặc ở tầng áp mái hoặc tầng hầm. Nếu thức ăn khan hiếm hoặc sự phá hoại lớn, chúng sẽ hoạt động vào ban ngày. Dịch vụ diệt chuột tại quận 8 giá rẻ có làm việc ngoài giờ hỗ trợ 24/7.

Chuột làm tổ ở bất kỳ vị trí an toàn nào gần với thức ăn, trong các bức tường đô. Đôi khi tìm thấy trên trần nhà và sàn nhà và các khu vực kín xung quanh. Có một số cách mà chuột làm cho sự hiện diện của chúng được biết đến. Phân chuột gần thực phẩm có sẵn là dấu hiệu phổ biến nhất. Lỗ hổng trong túi và hộp chứa thực phẩm là một dấu hiệu của hoạt động của chuột. Chuyên gia công ty diệt côn trùng hoạt động thứ 2 đến chủ nhật.

diệt chuột tại quận 8 giá rẻ

Nguy hiểm & Thiệt hại do chuột gây ra

Chuột gặm nhấm bất cứ thứ gì từ bao bì thực phẩm và khung cửa sổ để dây. Điều này không chỉ gây ra thiệt hại mà còn có thể gây ra hỏa hoạn. Chúng mang lại gậy, cỏ và các mảnh vỡ khác vào nhà để xây dựng tổ. Động vật gặm nhấm bị nhiễm bọ ve, bọ chét có thể mang nhiều dịch hại hơn vào nhà.

Truyền bệnh nguy hiểm và gây thiệt hại lớn

Kể từ khi chuột sinh sản quanh năm và có thể sản xuất 5 đến 10 lần mỗi năm. Với trung bình 6-8 con / lứa, có tới 60 con chuột.

Chuột thích nhai dây để giữ cho răng ngắn và có thể tiếp cận dây điện gây hỏa hoạn.

Nhai qua bê tông mềm, gỗ, cao su vách thạch cao, ống nhựa. Vật liệu cách nhiệt, nhôm và thậm chí các đường khí đốt.

GreenHouse Pest Control chuyên phòng và ngăn ngừa ruồi, muỗi, kiến, gián, mối. Lh dịch vụ diệt chuột tại quận 8 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.