Dịch vụ diệt chuột tại quận 9 giá rẻ

Chuột có thể sống trong một khu vực nhỏ nếu đủ thức ăn và độ ẩm áp. Ba yếu tố cần thiết là thực phẩm, nước và bảo vệ. Nước được lấy từ thực phẩm nên chỉ cần nơi trú ẩn an toàn. Được tìm thấy trong nhà, siêu thị, nhà hàng và các trang trại. Các kho chứa, các nhà máy xay xát hạt dễ bị nhiễm bệnh gặm nhấm. Chuột sẽ ăn bất cứ thứ gì con người hoặc vật nuôi ăn được. Chủ yếu hoạt động vào ban đêm. Dịch vụ diệt chuột tại quận 9 giá rẻ hỗ trợ 24/7 và ngoài giờ làm việc.

Chuột có thể bò qua các khe hở nhỏ nên rất khó để bắt được chúng vào ban ngày. Ngay cả khi không thể nhìn thấy nhưng có thể nghe âm thanh di chuyển. Mèo và chó không thể bắt hết được chuột trong nhà. Kịp thời bịt kín các lỗ hỏng trong vách tường hoặc trần nhà bằng xi măng. Sắp xếp lại đồ đạc và dọn dẹp nhà cửa thường xuyên. Các chuyên gia công ty diệt côn trùng kết hợp bẫy với mỗi nhử.

diệt chuột tại quận 9 giá rẻ

Kiểm soát chuột nhà

Là loài động vật có vú phổ biến nhất trên trái đất. Có nguồn gốc từ Trung Á. Chuột bây giờ có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi.

  • Có thân hình mảnh mai nhỏ nặng khoảng 20 gram.
  • Đôi tai to, có long, đôi mắt nhô ra nhỏ màu đen. Mũi hơi nhọn và đuôi dài, thon.
  • Thường có màu nâu sáng đến xám hoặc đen với lông trắng hoặc da trâu.
  • Tuổi thọ trung bình là 9-18 tháng, mặc dù một số đã sống đến hai năm.
  • Kích thước phân dài khoảng 3-4 mm.
  • Chuột thích nghi tốt.

GreenHouse Pest Control kiểm soát ruồi, kiến, gián, muỗi cho khách sạn, nhà hàng, quán ăn. Lh dịch vụ diệt chuột tại quận 9 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.