Dịch vụ diệt chuột tại quận Bình Tân giá rẻ

Chuột truyền bệnh cho người, thông qua phân và nước tiểu của chúng. Do sống ở nơi bẩn thỉu nên có nhiều ký sinh trùng. Chuột phá hủy nội thất, quần áo và thậm chí cả dây điện. Làm tổ bên trong nhà và tường, đặc biệt khi thời tiết trở nên lạnh hơn. Khi vào được nhà chúng sẽ để lại phân và mùi nước tiểu hôi gây khó chịu. Dịch vụ diệt chuột tại quận Bình Tân giá rẻ có hỗ trợ tận nơi cả chủ nhật.

Chuột là loài gây hại phổ biến nhất xung quanh nơi sinh sống của con người. Chúng gặm nhấm ngũ cốc, sô cô la và các loại hạt. Tấn công diện tích hoa màu, lúa và các loại cây lấy củ quả. Có đầu và thân dài khoảng 2 đến 3 1/2 và màu xám. Mặc dù một con chuột trưởng thành chỉ nặng khoảng một ounce. Phân chuột nhỏ, dài và nhọn, có thể sinh ra hơn 500 con trong một năm. Chúng rất giỏi leo và nhảy. Đội chuyên gia công ty diệt côn trùng giá rẻ tại quận Bình Tân có làm việc chủ nhật.

diệt chuột tại quận bình tân giá rẻ

Dấu hiệu của chuột

  • Tiếng ồn trên tường hoặc trần nhà khi những con chuột chạy xung quanh.
  • Phân chuột nhỏ dọc theo các bức tường hoặc trong tủ hoặc dưới bồn rửa.
  • Chuột để lại một mùi giống như amoniac mạnh ở những khu vực kín hơn.
  • Do răng mọc liên tục và sẽ gặm nhấm trên gỗ, nhựa, cáp và các vật liệu cứng.
  • Tổ xây dựng bằng vật liệu vụn như báo và vải.

GreenHouse Pest Control kiểm soát ruồi, kiến, gián và côn trùng gây hại. Lh dịch vụ diệt chuột tại quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.