Dịch vụ diệt chuột tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Chuột nhà là một trong những loài gặm nhấm khó chịu và tốn kém nhất. Chúng phát triển mạnh dưới nhiều điều kiện khác nhau. Được tìm thấy xung quanh nhà, trong các cánh đồng mở và trên đất nông nghiệp. Chuột nhà tiêu thụ và gây ô nhiễm thức ăn của con người, vật nuôi. Ngoài ra, chúng gây ra thiệt hại đáng kể cho cấu trúc và tài sản. Lan truyền mầm bệnh salmonellosis một dạng ngộ độc thực phẩm. Dịch vụ diệt chuột tại quận Bình Thạnh giá rẻ làm việc cả chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Phân, vết gặm nhấm và các dấu hiệu khác chỉ ra những khu vực mà chuột hoạt động. Tổ chuột được làm từ giấy vụn mịn hoặc vật liệu dạng sợi khác. Chuột nhà có mùi hôi đặc trưng, hoạt động chủ yếu vào ban đêm. Thích ăn ngũ cốc nhưng cũng ăn thịt và nhiều loại thực phẩm khác nhau. Có khả năng leo, chạy lên bất kỳ bề mặt thẳng đứng thô ráp nào. Chuột vào nhà khi nhiệt độ ngoài trời vào ban đêm trở nên lạnh hơn. Trường hợp khẩn cấp công ty diệt côn trùng hỗ trợ tận nơi 24/7.

diệt chuột tại quận bình thạnh giá rẻ

Mẹo phòng ngừa chuột

  • Đựng thực phẩm trong hộp kim loại hoặc thủy tinh có nắp đậy vừa khít.
  • Đặt túi rác vào thùng bằng kim loại có nắp đậy an toàn.
  • Làm sạch thức ăn cho vật nuôi và mảnh vỡ hạt giống chim.

Ngăn chuột vào nhà

Khoảng trống trong các bức tường cần lấp đầy bằng bê tông. Thép hoặc nhôm mạ có thể được sử dụng. Chuột có thể nhảy độ cao khoảng 4 m.

Sửa chữa hư hỏng mái nhà và sử dụng lưới thép để bít kín khoảng trống. Cắt thảm thực vật cách xa nhà. Chuột leo lên dọc theo dây cáp điện hoặc sử dụng các nhánh nhô ra.

Ống thoát nước đậy nắp kín nắp toilet. Sử dụng các đường ống và các hệ thống thoát nước. Sử dụng lưới kim loại hoặc màn chắn phù hợp để che cống.

Loại bỏ sự lộn xộn và các vật dụng như củi bên cạnh nhà.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại tận nơi chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt chuột tại quận Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.