Dịch vụ diệt chuột tại quận Gò Vấp giá rẻ

Chuột phá hoại có thể gây lo lắng cho nhiều chủ sở hữu nhà và doanh nghiệp. Loài gặm nhấm có thể chui qua các lỗ nhỏ, leo lên bất cứ thứ gì và thậm chí bơi. Sinh sản nhanh chóng – sinh ra tới 10 lần/năm. Chuột mang virus Hantavirus có thể dẫn đến bệnh hô hấp nghiêm trọng. Khi vào nhà có thể tạo ra mối nguy hiểm an toàn bằng cách nhai qua hệ thống dây điện. Dịch vụ diệt chuột tại quận Gò Vấp giá rẻ có hỗ trợ ngoài giờ tận nơi.

Chuột hoạt động tích cực nhất từ tháng 6 đến tháng 2. Vào nhà và ăn phòng để tìm kiếm sự ấm áp và thức ăn. Khi tìm thấy thực phẩm, chúng thường làm tổ trong các bức tường ở gần đó. Hãy tìm những phân nhỏ dọc theo ván chân tường, dưới bồn rửa và trong tủ. Kiểm tra các hộp đựng thức ăn, đặc biệt là hộp ngũ cốc. Cũng có thể nhìn thấy chuột hoặc tìm tổ của chúng trong hộp hoặc thùng rỗng. Đội chuyên gia công ty diệt côn trùng làm viêc luôn cả chủ nhật.

diệt chuột tại quận gò vấp giá rẻ

Kiếm soát chuột giá rẻ

Loại bỏ các nguồn thực phẩm cũng là một biện pháp phòng ngừa quan trọng. Xác định các nguồn thực phẩm tiềm năng cả bên trong và bên ngoài. Khi bắt đầu điều trị, chúng tôi sẽ theo dõi cho đến khi chuột biến mất. Dọn dẹp các khu vực bị ảnh hưởng và xử lý chất thải dọc đường.

Mặc dù nhỏ và khó nhận biết nhưng có thể dựa vào các dấu hiệu dưới đây:

Phân chuột

Có màu nâu và hình trụ. Xuất hiện rải rác xung quanh nơi chúng đi qua.

Các dấu hiệu nhai

Chuột nhai không ngừng và sẽ gặm nhấm bằng nhựa, đồ nội thất, bìa cứng.

Thực phẩm bị xáo trộn

Túi nhựa và hộp các tông thực phẩm có thể bị chuột cắn phá.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ ruồi, muỗi, kiến, gián cho nhà hàng, quán ăn. Lh dịch vụ diệt chuột tại quận Gò Vấp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.