Dịch vụ diệt chuột tại quận phú nhuận giá rẻ

Ngoài leo dây, chạy trốn thì chuột còn có khả năng bơi lội rất tốt. Mặc dù thị giác không được tốt nhưng thính giác lại phát triển mạnh. Hoạt động gặm nhấm liên tục để bào mòn răng nên gây ra nhiều thiệt hại. Các loại hạt, rau, củ, quả là món ăn yêu thích, chuột cũng ăn được thịt. Tổ được xây dựng gần với nguồn thức ăn. Do không chịu được lạnh nên mùa đông thường vào nhà để ẩn náu. Dịch vụ diệt chuột tại quận Phú Nhuận giá rẻ làm việc cả nhủ nhật và hỗ trợ 24/7.

Do sống ở nơi bẩn thiểu nên lông chuột có nhiều siêu virus, vi trùng bám vào. Trong quá trình di chuyển chúng theo vào nhà mà không hề biết. Tủ quần áo, đồ ăn, thức uống cần được để trong hộp kín và có nắp đậy. Tại các lối đi có thể đặt bẫy kết hợp với mồi nhử để hạn chế dùng thuốc. Chuyên gia công ty diệt côn trùng giá rẻ tại quận Phú Nhuận hoạt động từ 7h00 sáng đến 21h00.

diệt chuột tại quận phú nhuận giá rẻ

Tại sao phải được kiểm soát chuột ?

Ngoài những thiệt hại gây ra thông qua gặm nhấm chuột lây lan các bệnh salmonella và listeria. Dẫn đến ngộ độc thực phẩm và rối loạn dạ dày.

Làm thế nào để ngăn ngừa chuột phá hoại ?

  • Chuột có thể xâm nhập qua đường kính của bút chì để vào nhà.
  • Giữ sân và vườn sạch sẽ và ngăn nắp.
  • Niêm phong những khoảng trống xung quanh hệ thống sưởi và ống dẫn nước.
  • Gạch và khe thông gió nên đã có một lưới thép bảo vệ. Nếu nó bị mòn, hãy thay thế nó bằng lưới độ dày 3.15mm.
  • Không để rác thải sinh hoạt nơi chuột có thể tiếp cận.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát rệp, gián, ruồi, muỗi tận nơi. Lh dịch vụ diệt chuột tại quận Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.