Dịch vụ diệt chuột tại quận Tân Bình giá rẻ

Chuột là những loài gặm nhấm có kích thước trung bình, đuôi dài.. Với đặc trưng mõm nhọn, tai tròn nhỏ và tỷ lệ sinh sản cao. Mèo, chó, cáo, chim săn mồi, rắn săn chuột để làm thức ăn. Nhờ khả năng thích cao nên chuột được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Làm hư hại và ăn các loại cây trồng, gây thiệt hại về cấu trúc. Lan truyền bệnh thông qua ký sinh trùng, virus, siêu vu khuẩn và phân. Dịch vụ diệt chuột tại quận Tân Bình giá rẻ làm việc cả chủ nhật và hỗ trợ 24/7.

Chủ yếu hoạt động vào đêm để tìm kiếm thức ăn. Do thị lực kém nên dựa vào thính giác để xác định vị trí thực phẩm và tránh kẻ thù. Chuột xây dựng hang động phức tạp trong lòng đất. Những hang này thường có lối vào dài và có lối thoát hiểm. Chúng thường xuyên bới rác để tìm kiếm thực phẩm. Chúng gặm nhấm qua gỗ và dây điện làm chập mạch và tăng nguy cơ cháy nhà. Đội ngũ chuyên gia công ty diệt côn trùng giá rẻ tại quận Tân Bình có làm việc ngoài giờ.

diệt chuột tại quận tân bình giá rẻ

Xác định chuột trong nhà

Là động vật có vú nhỏ và chuột thường vào nhà để xây tổ trong tường, ngăn kéo, tủ . Có một số dấu hiệu để nhận diện sớm và phát hiện kịp thời.

  • Phân nhỏ xung quanh bao bì thực phẩm, dưới bồn rửa, hoặc trong ngăn kéo / tủ.
  • Vật liệu làm tổ như giấy vụn, vải, hoặc cỏ..
  • Nhai nhãn hiệu trên bao bì thực phẩm.
  • Các lỗ nhỏ trên tường và sàn nhà,
  • Mùi amoniac nồng nặc.

Phòng ngừa chuột

Phải đảm bảo rằng tất cả các lỗ hổng, vết nứt được bịt kín hoàn toàn. Loại bỏ các nguồn thực phẩm xung quanh nhà. Đậy nắp thùng rác.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại tại nhà chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt chuột tại quận Tân Bình giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.