Dịch vụ diệt chuột tại quận Tân Phú giá rẻ

Chuột tiểu tiện và đi vệ sinh bừa bãi, thải tới 80 phân nhỏ mỗi ngày. Do đó làm ô nhiễm các khu vực mà chúng sinh sống. Chuột đặc biệt liên quan đến sự lây lan của các bệnh salmonellosis. Gây thiệt hại lớn cho tài sản bằng cách gặm nhấm thông qua một loạt các vật liệu. Có nguy cơ cháy và điện giật do nhai qua dây cáp điện và dây điện. Dịch vụ diệt chuột tại quận Tân Phú giá rẻ hỗ trợ tận nơi tất cả các ngày trong tuần.

Chuột nhà dài khoảng 7 đến 9cm với tai lớn và mắt nhỏ. Có màu xám nhạt và nặng từ 10 đến 25 gram. Dùng thuốc có thể tiêu diệt được chuột nhưng tác động xấu đến sức khỏe và môi trường. Gây đau đầu, chóng mặt, nôn mửa, phát ban và các vấn đề về mắt. Chuột thường xâm nhập nhà trong những tháng lạnh hơn hoặc ấm hơn. Cách an toàn nhất để đối phó với một sự phá hoại là đặt bẫy. Đội ngũ chuyên gia công ty diệt côn trùng giá rẻ tại quận Tân Phú làm việc cả chủ nhật.

diệt chuột tại quận tân phú giá rẻ

Phòng ngừa chuột

  • Cắt bỏ bất kỳ cây nhô ra khỏi khu vực sân thượng.
  • Thùng rác có nắp đậy.
  • Bỏ đi những chiếc lá, cành cây và cành lá trong sân.
  • Niêm phong tất cả các khe hở, vết nứt bằng lưới thép hoặc xi măng.

Chống chuột

Thường xuyên kiểm tra và chặn bất kỳ lỗ nào mà chúng có thể xâm nhập. Điều quan trọng là phải đảm bảo cho các cánh cửa vừa khít. Không có khoảng trống xung quanh các đường ống nước, điện.

Chuột vào các tòa nhà để tìm kiếm thức ăn và chỗ ở. Cải thiện vệ sinh sẽ hạn chế sự sẵn có của thực phẩm.

GreenHouse Pest Control trừ côn trùng gây hại chuyên nghiệp tận nơi. Lh dịch vụ diệt chuột tại quận Tân Phú giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.