Dịch vụ diệt chuột tại quận Thủ Đức giá rẻ

Chuột có đôi mắt nhỏ đen hơi nhô ra và một cái đuôi gần như không có lông. Chuột nhà được coi là một trong những loài gặm nhấm gây hại nhất. Sống trong và xung quanh nhà, trang trại, cơ sở thương mại và trong các cánh đồng. Thực phẩm giàu chất béo, protein hoặc đường là món ăn ưa thích. Bao gồm thịt xông khói, kẹo sôcôla, bơ và hạt đậu. Chuột nhà có thể sống với ít hoặc không có nước, lấy nước từ độ ẩm trong thức ăn. Dịch vụ diệt chuột tại quận Thủ Đức giá rẻ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp.

Chủ yếu hoạt động về đêm, ban ngày có thể được nhìn thấy. Chúng làm tổ trong đất hoặc ở bất kỳ vị trí nào được bảo vệ. Tổ được xây dựng bằng vật liệu sợi vụn như giấy, vải bố. Gây thiệt hại cho các tòa nhà bằng cách gặm nhấm. Các hoạt động xây dựng tổ và làm ô nhiễm thực phẩm. Chuột có thể nhai dây cũng như cách nhiệt, dẫn đến ngắn mạch. Điều này tạo ra nguy cơ hỏa hoạn. Nhiều ký sinh trùng có thể lây truyền sang người là salmonellosis, rickett-sialpox. Đội ngũ chuyên gia công ty diệt côn trùng giá rẻ tại quận Thủ Đức có làm việc ngoài giờ.

diệt chuột tại quận thủ đức giá rẻ

Vòng đời của chuột nhà

Có đến 5 hoặc 6 chuột con sinh ra 19-21 ngày sau khi giao phối. Chuột được sinh ra không có lông và nhắm mắt lại. Chúng phát triển nhanh chóng và sau 2 tuần mắt và tai của chúng mở ra. Chúng bắt đầu di chuyển ngắn từ tổ và ăn thức ăn vào tuần thứ 3. Cai sữa ngay sau đó và chuột được trưởng thành sau từ 6 đến 10 tuần tuổi. Chuột có thể sinh sản quanh năm. Do đó, các quần thể chuột phát triển rất nhanh trong điều kiện lý tưởng.

GreenHouse Pest Control bán thuốc kiểm soát côn trùng gây hại uy tín. Lh dịch vụ diệt chuột tại quận Thủ Đức giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.