Côn trùng gây hại là một trong những mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng không chỉ làm hỏng, hư hại đồ đạc, cây trồng mà còn lan truyền nhiều mầm bệnh. Cho nên phòng ngừa là cách tốt nhất để kiểm soát côn trùng gây hại hiệu quả. Cùng các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tại quận 1 tìm hiểu rõ hơn ở dưới đây.

Diệt côn trùng giá rẻ tại quận 1
Diệt côn trùng giá rẻ tại quận 1

Rệp giường là gì?

Rệp trú ẩn trên giường và cắn người khi đang ngủ. Chúng chỉ ăn máu và cần máu thường xuyên để tồn tại, phát triển. Con người không phải là mục tiêu duy nhất của rệp mà cả động vật máu nóng. Rệp xuất hiện từ lâu và được tìm thấy ở khắp mọi nơi bao gồm nhà ở, khách sạn.

Rệp có khả năng di chuyển một quãng đường dài từ nơi này sang nơi khác. Chúng bám chặt vào vali, quần áo, khăn trải giường và những đồ vật được lấy đi. Đây là lý do tại sao sự lây lan của rệp xảy ra rất dễ dàng. Hơn nữa, vết cắn của rệp giường dễ bị nhầm lẫn với vết cắn của các côn trùng khác. Điều này làm cho sự lây nhiễm trở nên khó phát hiện và cho phép phát triển mạnh.

Cách xác định rệp giường

Rệp có hình bầu dục và chiều dài khoảng 3/16 mm. Trước khi cho ăn có màu nâu và phẳng. Khi cho ăn rệp có màu đỏ hơn, sưng và dài ra. Rệp có 6 chân và 2 râu.

Rệp trưởng thành có thể nhìn thấy bằng mắt thường, đặc biệt là trong các đường nối nệm. Ấu trùng có thể khó xác định hơn, vì kích thước nhỏ hơn và màu nhạt hơn.

Dấu hiệu nhiễm rệp giường

Rệp được nhận biết thông qua những đốm phân nhỏ màu nâu đỏ trên nệm hoặc tường. Nếu những đốm này được tìm thấy, có thể là dấu hiệu của sự xâm nhập. Vết cắn trên tay và chân cũng là dấu hiệu nhận biết rệp. Vết cắn nhỏ sưng lên và trở nên ngứa có thể nhận thấy được.

Sự lây nhiễm cũng có thể được nhìn thấy lớp da lột xác của rệp, trứng. Tất cả những thứ này đều khá nhỏ, nhưng mắt người vẫn có thể nhìn thấy được. Da, lông của rệp có màu trắng nhạt sau khi lột xác.

Gián Mỹ là gì?

Gián Mỹ là loài gián lớn nhất trong số các loài gián phá hoại nhà. Gián trưởng thành có chiều dài trung bình từ 1,4 cm đến 1,6 cm. Chúng có màu nâu đỏ với một dải màu vàng bao quanh khu vực phía sau đầu. Cả con đực và con cái đều có cánh, có thể bay quãng đường ngắn.

Dấu hiệu nhiễm gián

Có bốn dấu hiệu cho thấy gián Mỹ xâm nhập. Đầu tiên, nhìn thấy gián di chuyển nhanh thường chạy trốn vào các khu vực tối. Thứ hai, gián Mỹ để lại phân ở những nơi âm u mà chúng ẩn náu. Những hạt phân nhỏ này bị cùn ở hai đầu và có gờ ở hai bên. Chúng thường bị nhầm với phân chuột. Một dấu hiệu khác là các viên nang trứng, dài khoảng 8 mm và có màu sẫm. Có thể được tìm thấy trong tầng hầm, phòng giặt là và nhà bếp, bên dưới tủ. Cuối cùng, gián Mỹ sẽ tạo ra một mùi hôi rất khó chịu.

Ve chó là gì?

Ve chó có hình bầu dục và dẹt, màu nâu với các mảng màu trắng đến xám. Khi còn là ấu trùng, chúng có sáu chân và con trưởng thành có tám chân. Tùy thuộc vào loài, có thể có kích thước từ 5 mm đến 15 mm.

GreenHouse Pest Control kiến, gián chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại quận 1, hotline: 0932 609 5150974 426 255.