Khi thời tiết thay đổi côn trùng gây hại thường tìm cách để vào nhà ẩn náu. Chúng có thể ở trong một thời gian dài mà không bị phát hiện. Những khu vực có nhiều thức ăn thừa, đồ đạc lộn xộn là nơi mà côn trùng tìm đến. Sự xuất hiện của chuột, gián, ruồi, muỗi, mối tìm ẩn nhiều nguy cơ về bệnh. Kèm theo đó là những thiệt hại về tài sản, thực phẩm. Bất kỳ lúc nào bạn cần, đội ngũ chuyên gia diệt côn trùng quận 12 giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời.

Diệt côn trùng quận 12 giá rẻ
Diệt côn trùng quận 12 giá rẻ

Phòng ngừa sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại và ngăn côn trùng xâm nhập hiệu quả. Tránh được những mối nguy hại về sức khỏe cho con người, vật nuôi và gia súc. Mang lại môi trường sống, kinh doanh sạch côn trùng và an toàn. Song song với việc kiểm soát côn trùng gây hại cần khử khuẩn môi trường xung quanh. Số ca F0 virus Sars-cov2 tại TPHCM và các tỉnh đang có chiều hướng gia tăng. Tuân thủ thực hiện 5K để bảo vệ sức khỏe.

Kiến

 • Kiến là loài côn trùng nhiều nhất trên toàn thế, có tới 100.000 nghìn tỷ trên hành tinh. Chúng sống thành từng nhóm được gọi là bầy đàn. Kiến để lại dấu vết pheromone và có thể có nhiều tổ được thiết lập giữa sân ở các khu đất xung quanh.
 • Và trong khi hầu hết các loài kiến đều tương đối vô hại đối với con người. Mặc dù chúng có thể lây lan vi trùng khi xâm nhập vào thức ăn, nước uống. Một số loài, có thể làm hỏng các cấu trúc bằng gỗ như kiến thợ mộc. Trong khi đó, kiến lửa hung dữ và có thể cắn rất đau.

Gián

 • Gián sống thường được tìm thấy ở bên trong nơi con người ở và làm việc. Chúng vào trong nhà thông qua cống rãnh và đường ống. Sau đó làm tổ ở những khu vực ẩm ướt, tối tăm, chẳng hạn như tầng hầm. Chúng sẽ đi loanh quanh, tìm kiếm thức ăn và nước uống vào ban đêm.
 • Gián còn có thể làm trầm trọng thêm tình trạng dị ứng và gây ra các cơn hen suyễn. Những con côn trùng khó chịu này cũng có thể mang và lây lan hơn 30 loại vi khuẩn khác nhau. Làm ô nhiễm bất kỳ thực phẩm mở nào mà chúng tiếp xúc.

Bọ chét

 • Bọ chét không chỉ gây khó chịu mà còn nguy hiểm cho cả vật nuôi và con người. Ngoài việc để lại những vết cắn đau đớn và ngứa ngáy. Chúng có thể truyền nhiều loại bệnh khác nhau như sốt phát ban cho người. Mặt khác, động vật có thể mắc bệnh sán dây và các bệnh khác nguy hại hơn.
 • Một con bọ chét có thể đẻ vài trăm trứng và ấu trùng. Sự phá hoại của bọ chét có thể gia tăng nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Muỗi

 • Vết cắn khó chịu, ngứa ngáy, đau đớn vì muỗi cần máu để giúp sản xuất trứng. Chúng có thể truyền những căn bệnh nguy hiểm cho cả con người và vật nuôi.
 • Muỗi có thể truyền vi rút Tây sông Nile, sốt xuất huyết và Zika, viêm não. Chó, mèo và ngựa cũng có thể nhiễm giun tim từ vết cắn. Trong khi con người có thể thêm bệnh sốt rét và sốt vàng da.

Mối

 • Mối gây thiệt hại cho tài sản bằng cách phá hủy cấu trúc công trình xây dựng. Chúng có thể gặm gỗ và sàn nhà trong thời gian ngắn.
 • Mối bị thu hút bởi độ ẩm ở các khu vực gần nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Đảm bảo rằng hệ thống thoát nước hoạt động tốt và không bị rò rỉ.
  Chuột
 • Chuột là những loài động vật có vú nhỏ, bao gồm chuột cống và chuột nhắt. Chúng nhai và có thể gây ra nhiều thiệt hại cho ngôi nhà. Cũng có thể mang nhiều loại bệnh truyền nhiễm, cũng như bọ chét.
 • Các dấu hiệu của sự xâm nhập của chuột bao gồm:
  – Dấu vết gặm nhấm trên gỗ và vách thạch cao
  – Dấu chân ở các góc và dọc theo ván chân tường
  – Mùi xạ hương kéo dài, sẽ tăng lên khi số lượng đông
  – Các gói thực phẩm bị hư hỏng có thể bị chuột nhấm xé rách
  – Tiếng ồn vào ban đêm như tiếng lạch cạch hoặc tiếng rít

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại. Tìm hiểu dịch vụ diệt côn trùng quận 12 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.