Sau hơn 3 tháng giãn cách xã hội, TPHCM đã cho phép doanh nghiệp hoạt động trở lại. Số cá nhiễm virus Sars-Cov2 vẫn còn cao nên cần tăng cường các biện kiểm soát. Kiểm tra kho chứa hàng, nhà máy, nơi làm việc để ngăn côn trùng gây hại xâm nhập. Vì chuột, gián, mối, ruồi, kiến sinh sản rất nhanh nếu không được phát hiện sớm. Không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà còn lan truyền nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Hãy để chuyên gia diệt côn trùng quận 4 giá rẻ hỗ trợ bạn xử lý tận nơi hiệu quả.

Diệt côn trùng quận 4 giá rẻ
Diệt côn trùng quận 4 giá rẻ

Côn trùng gây hại có thể phát triển mạnh khi gặp điều kiện thuận lợi thức ăn, nơi ở. Chúng di chuyển từ nơi này sang nơi khác mà không bị phát hiện. Thậm chí trốn bên trong tường hoặc hoạt động về đêm trong thời gian dài. Nhiều vi khuẩn sẽ bám trên các bề mặt nơi mà côn trùng tiếp xúc.

Kiểm soát muỗi

 • Muỗi là côn trùng có cánh, nhưng không giống các loài ruồi cánh của muỗi có vảy. Phần miệng của muỗi cái hình thành một vòi dài hút máu. Con đực khác với con cái bởi râu có lông và phần miệng không thích hợp để xỏ da. Thức ăn chính của muỗi là mật hoa. Muỗi là loài gây hại có thể truyền sinh vật gây bệnh cho người, vật nuôi. Hầu hết muỗi hoạt động vào lúc chạng vạng và ban đêm. Muỗi sinh sản trong các rãnh nước và hốc cây có mưa.
 • Mặc áo sơ mi dài tay và quần dài giúp giảm muỗi đốt. Thuốc chống côn trùng có thể bảo vệ cá nhân khỏi muỗi. Sử dụng các sản phẩm có chứa DEET (N, N-diethyl-m-toluamide) thoa lên da. Nến có chứa tinh dầu sả thường được sử dụng ngoài trời để xua đuổi muỗi ngoài trời.
 • Kiểm soát muỗi bằng hóa chất chủ yếu nhắm vào con trưởng thành. Phun thuốc trên diện rộng sẽ tiêu diệt muỗi xung quanh.

Kiểm soát mối

Mối gây ra những thiệt hại không thể khắc phục được cho ngôi nhà và cấu trúc côn trình. Có ba phương pháp tiêu chuẩn để xử lý mối :

 • Xử lý đất: Đào xung quanh móng và đất được xử lý bằng thuốc diệt mối. Rãnh sau đó được lấp lại. Phương pháp xử lý này giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của mối trong tương lai. Loại bỏ bất kỳ con mối nào trong nhà khi chúng quay trở lại đất để làm tổ.
 • Xử lý gỗ: Xử dụng gỗ đã qua xử lý bằng Borate. Giúp ngăn chặn sự xâm nhập của mối và loại bỏ bất kỳ loài mối nào hiện có trong nhà. Bao gồm trong giai đoạn xây dựng nhà ở và tạo bọt gỗ sau khi xây nhà.
 • Hệ thống mồi: Xử lý mối bằng mồi là một cách hiệu quả để tiêu diệt đàn mối. Lắp đặt các trạm mồi xung quanh chu nhà. Phương pháp xử lý mối xâm nhập này giúp loại bỏ mối một cách hiệu quả.

Mối có khả năng phân hủy gỗ và hoạt động cả ngày lẫn đêm, khó phát hiện. Làm hỏng cấu trúc công nên nên để lại thiệt hại lớn cho ngôi nhà. Xem thêm về các biện pháp diệt mối tận gốc để phòng ngừa hiệu quả.

Kiểm soát ruồi

Ruồi được tìm thấy ở khắp mọi nơi và sống gần gũi với con người. Vì ruồi mang nhiều bệnh cho người và vật nuôi, nên cần phải kiểm soát.

 • Giữ cho cửa sổ được che chắn và cửa ra vào đóng lại
 • Đặt quạt gió phía trên cửa ra vào
 • Bẫy dính có thể làm giảm số lượng ruồi nhà. Đặt các dải ruồi trong vòng 6m tính từ sàn nhà vì các hoạt động của ruồi đều ở gần mặt đất. Các miếng dán có hiệu quả trong khoảng 3 tháng hoặc cho đến khi được che phủ hoàn toàn.
 • Lắp đặt bẫy đèn ở ngoài trời để tránh thu hút thêm côn trùng vào tòa nhà. Hãy đặt chúng cách xa cửa ra vào và các lối ra vào.

Kiểm soát chuột

Chuột là loài động vật gặm nhấm thường xâm nhập vào nhà để kiếm thức ăn và nơi ở. Bất kỳ loại thức ăn nào dành cho con người, vật nuôi chúng đều ăn. Làm ô nhiễm lượng thức ăn gấp 10 lần khi chúng ăn qua nước tiểu, phân và tóc.

 • Để ngăn chuột xâm nhập tất cả các vết nứt, kẽ hở, lỗ và khe hở phải được bịt kín. Không nên sử dụng gỗ để bịt các lỗ này, vì chuột có khả năng nhai.
 • Sạch sẽ cũng có thể ảnh hưởng đến sự xâm nhập của chuột. Đảm bảo rửa bát đĩa ngay sau khi sử dụng. Thức ăn cần được đựng trong hộp thủy tinh hoặc kim loại có nắp đậy kín. Chuột hút phần lớn nước từ các mảnh thức ăn nhặt được. Vì vậy không được để lại vụn hoặc mảnh vụn trên mặt bàn hoặc sàn nhà.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại. Tìm hiểu dịch vụ diệt côn trùng quận 4 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.