Trong thời điểm dịch virus Sars-Cov2 bùng phát là lúc nhiều doanh nghiệp ngừng hoạt động. Đây là thời điểm thuận lợi để côn trùng gây hại phát triển mạnh. Cho nên trước khi bắt đầu làm việc trở lại cần lên lịch để kiểm tra. Đặc biệt là tại các kho chứa thực phẩm, hàng hóa có bị hư hỏng do côn trùng cắn phá không? Phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời sẽ giảm được thiệt hại tốt hơn. Cũng đội ngũ chuyên gia diệt côn trùng quận 5 giá rẻ tìm hiểu kỹ hơn.

Diệt côn trùng quận 5 giá rẻ
Diệt côn trùng quận 5 giá rẻ

Những côn trùng gây hại thường gặp như chuột, ruồi, muỗi, mối, gián, rệp, bọ chét. Chúng có thể chui qua các lỗ hỏng hoặc bám trên vật nuôi để vào nhà. Thường ẩn nấp trong những khu vực ẩm, tối tăm như tầng hầm, nhà kho. Thiệt hại sẽ là rất lớn nếu số lượng tăng lên nhanh mà không được kiểm soát. Không chỉ làm hỏng đồ đạc mà còn lan truyền nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho người.

Rệp giường (Bed Bugs)

 • Rệp là loại ký sinh trùng thường được tìm thấy ở các khu vực ngủ trong nhà và khách sạn. Chúng hút máu người vào ban đêm, sống gần nơi ngủ của vật chủ vào ban ngày.
 • Rệp có hình bầu dục, màu nâu, chỉ ăn máu của động vật hoặc người khi ngủ. Sau khi ăn chúng có màu đỏ tươi, chuyển dần sang màu nâu. Rệp sinh ra có màu nhạt hơn và chuyển sang màu nâu khi chúng trưởng thành. Hút máu từ 5 đến 10 ngày một lần, có khả năng sống sót sau vài tháng mà không ăn.
 • Rệp không có tổ nhưng có xu hướng tụ tập lại với nhau. Rệp chưa trưởng thành có thể phát triển đầy đủ chỉ trong vòng một tháng. Chúng hoạt động mạnh nhất vào ban đêm và có thể dễ dàng di chuyển giữa các phòng liền kề.

Chuột, gián, kiến, ruồi, muỗi, mối là những côn trùng gây hại phổ biến. Chúng xâm nhập vào nhà để tìm kiếm thức ăn và nơi trú ẩn. Thường ra ngoài kiếm ăn vào ban đêm và ẩn nấp lúc ban ngày. Tìm hiểu rõ hơn về cách diệt muỗi giá rẻ để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Bọ cánh cứng (Beetle)

 • Bọ cánh cứng có sáu chân và hai râu. Chúng là loại côn trùng phổ biến với hơn 350.000 loài khác nhau.
 • Bọ cánh cứng phát triển qua 4 giai đoạn bao gồm: trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành. Chúng ăn nhiều loại như lá, hạt hoặc trái cây và gỗ. Một số thậm chí ăn nấm và phân.

Kiến (Ant)

 • Kiến là loài côn trùng xã hội, thường sống thành các nhóm hoặc đàn lớn. Tùy thuộc vào loài, đàn kiến có thể bao gồm hàng triệu con kiến. Chúng có thể nằm dưới lòng đất, trong gò đất hoặc trên cây.
 • Có ba loại kiến trong một đàn: Kiến chúa (hoặc kiến chúa), kiến cái và kiến đực. Kiến chúa đẻ hàng nghìn quả trứng đảm bảo sự tồn tại của đàn kiến. Một đàn có thể có một ong chúa hoặc nhiều ong chúa. Kiến thợ là những con cái không có cánh và không bao giờ sinh sản. Chúng kiếm ăn, chăm sóc con, làm tổ, bảo. Kiến đực giao phối với kiến chúa, ngay sau đó chúng có thể chết.

Nhện (Spider)

 • Nhện có kích cỡ và màu sắc khác nhau được tìm thấy khắp nơi. Nhện hiếm khi cắn con người trừ khi tổ của chúng bị xáo trộn. Nọc độc trong vết cắn của nhện là vô hại đối với con người. Nhện chủ yếu ăn các loài côn trùng khác như thằn lằn, chim.
 • Nhện có răng nanh để tiêm nọc độc vào con mồi, nhưng thường vô hại. Nhện không có miệng và dựa vào các enzym tiêu hóa để phân hủy thức ăn.
 • Nhện đực thường nhỏ hơn đáng kể so với nhện cái. Nhện được tìm thấy trong nhà thường là dấu hiệu của một ổ dịch hại lớn hơn.

Ruồi (file)

 • Ruồi được tìm thấy ở khắp nơi, thường tìm đường vào nhà. Chúng có thể sống trong các điều kiện và mang bệnh vào nhà.
 • Ruồi thường không sống thành đàn. Thường chọn tạo môi trường sống ở những khu vực có nhiều rác và bụi bẩn. Chúng ăn vật chất thối rữa, rác rưởi và phân.
 • Ruồi có một đôi cánh, ruồi cái lớn hơn ruồi đực một chút.

GreenHouse Pest Control kiểm soát mối, chuột, ruồi, gián. Tìm hiểu dịch vụ diệt côn trùng quận 5 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.