Sau một thời tạm ngưng hoạt động giãn cách xã hội do dịch covid-19 tại TPHCM. Cho nên việc cần làm là kiểm tra những nơi có dấu hiệu bị côn trùng gây hại xâm nhập. Xem bẫy còn hoạt động tốt, nếu hỏng thì phải thay thế ngay. Vì thời điểm nghỉ do dịch là lúc chuột, gián, kiến, mỗi, ruồi phát triển mạnh. Đồng thời lên kế hoạch xử lý định kỳ nhằm phát hiện sớm để giảm thiệt hại. Phối hợp với các chuyên gia diệt côn trùng quận 6 giá rẻ ngăn chặn kịp thời.

Diệt côn trùng quận 6 giá rẻ
Diệt côn trùng quận 6 giá rẻ

Khe hở, vết nứt là những nơi mà côn trùng thường tận dụng để vào nhà. Dựa vào những dấu hiệu để lại để xác định được loài côn trùng gây hại. Song song với đó, tăng cường các biện pháp bảo vệ hàng hóa, đồ đạc. Có thể đặt lên kệ, giá hoặc treo lên cao cách mặt sàn 1 đến 2 mét. Lau dọn, vệ sinh sạch sẽ thức ăn thừa trên sàn nhà.

Quy trình xử lý muỗi

Muỗi có khả năng truyền virus Dengue, Malaria, EEE, West Nile và Zika. Ánh sáng đèn xung quanh nhà sẽ thu hút muỗi. Vết muỗi cắn ngứa có thể dẫn đến nhiễm nếu vi sinh vật xâm nhập vào vết thương. Chúng sinh sản trong môi trường nước đọng gần ao, đầm, trũng và các dụng cụ chứa nước mưa.

Bước 1: Kiểm tra

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xung quanh để xác định nơi muỗi sinh sống và sinh sản.

Bước 2: Phun sương

Sử dụng một hệ thống phun sương chuyên điều trị đuổi muỗi xung quanh sân. Đặc biệt chú ý đến các bụi cây rậm và các khu vực giữ ẩm.

Bước 3: Hóa chất

Ngăn chặn muỗi bằng cách xử lý các khu vực sinh sản bằng thuốc diệt muỗi sinh học. Điều này sẽ ngăn chặn sự phát triển của muỗi trong tương lai.

Muỗi sinh sản và phát triển mạnh ở những nơi ẩm ướt hoặc có nhiều nước đọng. Chúng lan truyền nhiều bệnh nguy hiểm cho người như sốt rét, sốt xuất huyết, zika. Xem về cách diệt muỗi giá rẻ hiệu quả để áp dụng tại nhà.

Quy trình xử lý mối mọt

Mối có khả năng phân hủy gỗ, chúng ẩn náu và phát triển mạnh trong ngôi nhà. Một số loài mối chúa đẻ hàng triệu trứng mỗi năm. Tất cả các con mối đều tiêu thụ nguyên liệu thực vật có nguồn gốc xenlulo.

Bước 1: Kiểm tra

Kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ lưỡng nơi ở và tài sản để tìm các dấu hiệu hoạt động của mối. Tiến hành đánh giá thiệt hại và xác định các điều kiện có lợi cho sự xâm nhập của mối.

Bước 2: Diệt mối mọt

Đặt các trạm mồi mối một trong đất xung quanh nhà. Thành phần hoạt chất trong mỗi trạm nhử mối loại bỏ toàn bộ đàn mối. Sau khi hệ thống được lắp đặt, mồi ngay lập tức có sẵn để kiếm ăn. Mối sau đó sẽ chia sẻ cho đến khi loại bỏ toàn bộ đàn mối, bao gồm cả mối chúa.

Bước 3: Giám sát

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự xâm nhập của mối trong tương lai. Khi cần sẽ bổ sung thêm mồi.

Bước 4: Bảo trì

Kỹ thuật sẽ tiến hành bảo trì thường xuyên các trạm để đảm bảo chống mối mọt tối ưu nhất.

Quy trình xử lý chuột

Chuột có thể gây ra một số bệnh lây truyền trực tiếp khi tiếp xúc với phân, nước tiểu. Chúng cũng có thể làm ô nhiễm thức ăn và hỏng đồ đạc trong nhà. Khi bị dồn vào đường cùng, chuột sẽ cắn để tự vệ. Nước bọt có thể mang các bệnh nguy hiểm như bệnh Leptospirosis và Hantavirus.

Bước 1: Kiểm tra

Kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ lưỡng bên trong và bên ngoài. Đặc biệt chú ý đến những nơi chuột có thể vào nhà.

Bước 2: Đánh dấu

Chúng tôi sẽ niêm phong bất kỳ điểm xâm nhập nào của được xác định trong quá trình kiểm tra. Sử dụng kết hợp các vật liệu lưới théơ, bê tông để bịt kín.

Bước 3: Đặt trạm mồi

Sau khi các điểm xâm nhập được bịt kín từ bên ngoài để ngăn chuột vào nhà. Sử dụng trạm mồi để bắt chuột đã vào bên trong.

Bước 4: Bảo trì

Kỹ thuật sẽ lên kế hoạch để kiểm tra định kỳ nhằm phát hiện chuột xâm nhập. Kịp thời thay thế mồi hoặc đổi phương pháp mới nếu cần.

Quy trình xử lý ruồi

Ruồi thường xuất hiện ở cạnh thùng rác và nơi bẩn thỉu. Ruồi giấm có thể bủa vây trái cây đang phân hủy, hộp đựng nước ngọt. Ruồi cống tụ tập, giao phối và đẻ trứng ở nơi ẩm ướt hoặc nước đọng. Các cống rãnh có thể trở thành nơi sinh sản nếu không được kiểm soát. Ruồi giấm có thể đẻ 100 quả trứng trong vòng đời. Trong vòng 24-30 giờ, trứng nở thành giòi, ăn quả chúng được sinh ra.

Bước 1: Kiểm tra

Kỹ thuật sẽ đến tận nơi để kiểm tra nơi có ruồi xuất hiện nhiều và tìm ra nguyên nhân. Sau đó, sẽ thông báo đến khách hàng phương pháp xử lý và hiệu quả mang lại.

Bước 2: Xử lý

Tùy thuộc vào từng loại ruồi và mật độ có thể đặt bẫy hoặc phun hóa chất. Loại bỏ tận gốc nguyên nhân gốc rễ để ruồi không quay lại.

Bước 3: Bảo trì

Kỹ thuật sẽ lên kế hoạch kiểm tra định kỳ để phát hiện và xử lý kịp thời. Có thể tăng cường thêm bẫy hoặc phun thêm hóa chất nếu cần.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại. Tìm hiểu dịch vụ diệt côn trùng quận 6 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.