Côn trùng gây hại thường có kích thước bé nhỏ và khả năng sản sinh nhanh. Một khi đã xâm nhập vào nhà nếu không được phát hiện sớm sẽ gây ra nhiều thiệt hại. Bên cạnh những hư hỏng về tài sản, chúng còn mang và lan truyền nhiều mầm bệnh. Cùng các chuyên gia diệt côn trùng quận Thủ Đức giá rẻ tìm hiểu kỹ hơn.

Diệt côn trùng quận Thủ Đức giá rẻ

Diệt gián

Gián được tìm thấy ở khắp mọi nơi đặc biệt là khu vực có độ ẩm cao. Gián Đức, gián Mỹ, gián nâu và gián phương Đông là những loài thường gặp. Chúng có thể truyền vi trùng gây bệnh bằng cách bò qua thức ăn và nước uống.

Bả bả là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất kiểm soát hiệu quả sự xâm nhập của gián. Bả phải được đặt ở những nơi nuôi nhốt và kiếm ăn, gần các điểm ra vào khác. Sử dụng bình xịt dành cho gián phù hợp và làm theo hướng dẫn sử dụng trên nhãn. Chỉ phun các khu vực bị ảnh hưởng sau khi loại bỏ bất kỳ vật dụng nhà bếp. Bịt kín các vết nứt, kẽ hở, và các khu vực phía sau thiết bị và dưới bồn rửa.

Dọn dẹp và hút bụi nhà cửa thường xuyên, để thực phẩm trong hộp đậy kín, Đảm bảo tủ luôn khô ráo, dọn dẹp vụn thức ăn rơi vãi kịp thời. Đổ rác vào thùng mỗi ngày, không để bát đĩa bẩn chất thành đống. Bịt các kẽ hở và khe hở trên tường và sàn nhà, sửa vòi nước bị rò rỉ.

Diệt muỗi

Muỗi là loài côn trùng bay hút máu vừa gây khó chịu vừa có liên quan đến việc truyền bệnh. Chúng hút máu làm phát sinh các cục sưng ngứa trên da.

Muỗi sinh sản trong môi trường nước tĩnh lặng. Chúng hoạt động mạnh nhất vào lúc chạng vạng và xung quanh những khu vực có bóng râm.

Muỗi trưởng thành có thân dài hẹp và đôi cánh ôm nhau ở phía trên bụng khi không bay.

Kiểm tra và loại bỏ hoặc xử lý nước đọng xung quanh nhà / khu vườn.
Máng xối, bồn nước, hồ sân vườn, cống rãnh, ống hở, lốp xe cũ, xô, lon.
Sử dụng thuốc xua đuổi côn trùng đốt tránh xa người và các khu vực sống ngoài trời.

Diệt ruồi

Ruồi là mối đe dọa đối với vệ sinh và gây phiền toái cho con người và động vật. Là loài gây hại chính cho nhà ở, trang trại, nhà máy và những nơi sinh sống của con người.

Ruồi là vật trung gian truyền các bệnh bao gồm viêm dạ dày ruột, kiết lỵ, thương hàn, bại liệt. Một số loài cắn con người và đôi khi gây ra phản ứng đau đớn. Nhiều sợi lông trên chân của ruồi chứa đầy mầm bệnh ở bất cứ nơi nào chúng đi.

Trứng được đẻ trong chất động vật hoặc thực vật thối rữa ẩm ướt và chất thải động vật.

Làm sạch tất cả cống rãnh và khu vực bồn rửa, thay cửa sổ và tấm chắn bị hỏng. Giảm sự hiện diện của trái cây và rau chin. Đặt trái cây và rau vào tủ lạnh để ngăn ruồi đậu. Đóng nắp tất cả các thùng chứa rác và chất thải.

Diệt mối

Mối chia làm ba loại là mối đất, mối gỗ ẩm ướt và mối gỗ khô. Mỗi loại có đặc điểm sinh học và hành vi riêng nhưng các phương pháp điều trị đều giống nhau. Ngay cả khi ngôi nhà đã 100 năm tuổi, có thể thực hiện một số biện pháp phòng chống mối tương tự:

  • Loại bỏ các vật liệu xenlulo như gốc cây và phế liệu xung quanh nhà.
  • Đảm bảo thoát nước đầy đủ xung quanh móng nhà.
  • Không để gỗ chưa xử lý tiếp xúc với đất.
  • Lắp đặt các lỗ thông hơi có lưới che tầng áp mái để loại bỏ sự tích tụ hơi ẩm.
  • Đừng chất đống gỗ chết gần nhà.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại. Tìm hiểu dịch vụ diệt côn trùng quận thủ đức giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.