Diệt kiến ba khoang chuyên nghiệp

Kiến ba khoang mới xuất hiện nhiều sau những cơn mưa và thường bò trên tường nhà. Rất dễ nhận biết với 2 màu đen và nâu sặc sỡ. Có khả năng gây rộp da khi tiết ra chất Pederin độc gấp 10 lần so với rắn hổ mang. Cho nên tránh miết hoặc dung tay chà sát khi kiến bám trên tay hoặc cơ thể. Dùng cọ hoặc gió để thổi không để chất dính chất độc. Dịch vụ diệt kiến ba khoang chuyên nghiệp làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mặc dù không cắn nhưng thức ăn của kiến ba khoang là những côn trùng nhỏ. Được tìm thấy ở vườn cây, bụi rậm xung quanh nhà. Bị thu hút bỡi ánh sáng vào ban đêm và vào nhà thông qua cửa sổ. Di chuyển theo đàn nên việc tiêu diệt một vài con sẽ không mang lại hiệu quả. Trong một số trường hợp còn lan rộng hơn. Các chuyên gia công ty diệt côn trùng giá rẻ hỗ trợ xử lý tận nơi 24/7.

diệt kiến ba khoang chuyên nghiệp

Vòng đời phát triển của kiến ba khoang

Kiến để trứng tại các lỗ hỏng, vết nứt trên tường, sàn nhà. Thời gian để trứng bắt đầu từ tháng 5 cho đến hết tháng 7. Kiến cái có thể sinh khoảng 100 trứng/lần và nở thành ấu trùng sau 2 tuần. 1 tuần sau đó chuyển thành nhộng và trưởng thành. Thức ăn là các loại côn trùng. Thời gian từ trứng đến trưởng thành mất khoảng hơn 1 tháng.

Cách phòng ngừa kiến ba khoang vào nhà

  • Tại cửa sổ và cửa ra vào nên đặt lưới để ngăn chặn sự xâm nhập.
  • Mắc màn khi đi ngủ.
  • Thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh, cắt tỉa cây cối, bụi rậm xung quanh nơi ở.
  • Khi đến những nơi có nhiều cây cối cần mặc áo, quần dài và đẹo khẩu trang, gắng tay.

GreenHouse Pest Control kiểm soát gián, chuột, mối, ruồi. Lh dịch vụ diệt kiến ba khoang chuyên nghiệp tại tphcm, hotline: 0932 609 5150974 426 255.