Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Mối có rất nhiều trong đất đặc biệt là nền móng công trình và khu đất trồng cây ăn trái. Thức ăn để chúng sinh trưởng và phát triển là cellulose có trong gỗ. Mối lính có đôi càng sắc bén và vô cùng lợi hại có nhiệm vụ bảo vệ, tấn công. Có thể diet con trung gây hại này tận gốc mà không cần dùng đến các loại thuốc độc hại. Đã có sự hỗ trợ từ máy móc nên sẽ dễ dàng tìm và phát hiện ra mối. Hướng dẫn diệt mối bằng phương pháp sinh học tại nhà.

diệt mối bằng phương pháp sinh học

Diệt mối bằng phương pháp sinh học hiện đang được ứng dụng rộng rãi nhờ an toàn và hiệu quả. Có thể tiêu diệt mối chúa thông qua phương pháp lây nhiễm từ những mối thành viên. Đơn giản và có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần sự hỗ trợ từ chuyên gia. Với những nơi có mối xuất hiện nhiều thì dich vu diet con trung sẽ giải quyết triệt để. Ngoài ra, mối còn có khả năng tiết ra chất phân hủy gỗ nhanh. Trong tổ sẽ có mối chúa, mối thợ, mối lính và mối canh được phân công nhiệm vụ rõ ràng. Để bảo vệ mối chúa được an toàn, chúng thường xây tổ sâu bên trong lòng đất.

Chú ý:

  • Hộp nhử mối không đổ hoặc vứt xuống kênh, rạch sẽ làm ô nhiễm.
  • Trang bị dụng cụ bảo hộ trước khi tiến hành.
  • Rửa tay thật kỹ sau khi sử dụng thuốc.
  • Liên hệ với cong ty diet con trung để được hỗ trợ kịp thời.

Cách đặt hộp nhử mối

  • Hộp nhử mối sẽ được đặt cố định tại nơi mà mối đi qua, có thể treo hoặc dán dính. Số lượng hộp nhử mối sẽ phụ thuộc vào số đường mui nhiều hay ít.
  • Trong khoản thời gian từ 10 – 15 ngày tiến hành kiểm tra hộp nhử và điều chỉnh phù hợp. Lấy ra và tiến hành bơm thuốc diệt mối PMC90 vào trong từng hộp rồi đặt lại vị trí cũ. Đợi khoảng thời gian 2-3 ngày mối di chuyển về tổ rồi dọn tất cả các hộp đã đặt. Kiểm tra xem có còn mối xuất hiện nữa không. Nếu còn cần tiến hành đặt lại hộp nhử như lúc ban đầu.

Mối sẽ để lại thiệt hại lớn nếu phát hiện muộn nên cần được quan tâm và chú trọng. Những công trình như hồ, đập, đê điều, nhà cửa, trường học, bệnh viện cần phải xử lý nền móng.

GreenHouse Pest Control kiểm soát kiến ba khoang, ruồi, muỗi, chuột, muỗi tận nơi. Hướng dẫn diệt mối bằng phương pháp sinh học, hotline: 0932 609 5150974 426 255.