Dịch vụ diệt mối tại quận 1 giá rẻ

Mối là côn trùng chuyên phá vỡ cấu trúc liên kết công trình xây dựng gây ra nhiều thiệt hại. Những nơi ẩm ướt nhiều cellulose chắc chắn có sự hiện diện của chúng. Mọi hoạt động của mối diễn ra âm thầm và trong bóng tối nên khó nhìn thấy. Mối thợ có khả năng tiết ra chất làm phân hủy gỗ nhanh chóng. Dịch vụ diệt mối tại quận 1 giá rẻ chuyên kiểm soát côn trùng gây hại này. Bảo vệ công trình và nội thất được an toàn, ngăn không cho mối xâm nhập vào nhà.

Mối gỗ xây dựng tổ trong các hốc, cành cây khô. Mối trưởng thành sẽ bỏ đôi cánh và bắt đầu đẻ trứng ở thuộc địa mới. Mối đất có thuộc địa nằm dưới lòng đất nên có thể xâm nhập vào nhà dễ dàng. Chúng thường xây dựng đường hầm bùn trên nền móng để tiếp cận gỗ của công trình. Đội ngũ kỹ thuật công ty diệt côn trùng sẽ tìm ra nơi chúng làm tổ.

diệt mối tại quận 1 giá rẻ

Diệt mối bằng nước muối

Hãy tìm kiếm nơi mà mối dùng để xâm nhập vào. Đây có thể là các vết nứt trong nền móng hoặc tấm bê tông nối với nhà. Đôi khi là các lỗ trong vách hoặc các lỗ trong vữa. Những đôi cánh bị loại bỏ cạnh khung cửa số, cửa ra vào.

  • Pha nước ấm và muối vào bình và khuấy cho đến khi muối tan. Đảm bảo nước muỗi sau khi pha phải mặn. Mối tránh muối – kể cả đất mặn – vì vậy muối càng nhiều thì tốt.
  • Đổ đầy ống tiêm và bơm nước mặn vào các điểm mối. Đổ nó lên đất xung quanh điểm nhập cảnh gần mặt đất là tốt. Sau một thời gian chúng sẽ bị mất nước và cuối cùng sẽ chết.
  • Đổ dung dịch muối vào các khu vực quanh nhà như là một biện pháp phòng ngừa.

Phương pháp này không có khả năng giết tất cả các mối. Cách hiệu quả nhất để loại bỏ chúng triệt để là sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

GreenHouse Pest Control chuyên diệt trừ và phòng chống mối mọt cho công trình xây dựng. Lh dịch vụ diệt mối tại quận 1 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.