Dịch vụ diệt mối tại quận 10 giá rẻ

Mối thường hoạt động ở những nơi có độ ẩm cao và nhiều thức ăn, đặc biệt là gỗ. Là cỗ máy phân hủy cenlulozo nhanh nhất có trong tự nhiên. Chính là nhờ chất dịch tiết ra bỡi những mối thợ. Chúng làm việc liên tục 24 trong một ngày và 7 ngày trong một tuần. Cấu trúc công trình sẽ bị phá hủy từ bên trong ra nếu không có biện pháp ngăn chặng. Dịch vụ diệt mối tại quận 10 giá rẻ có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Mối xâm nhập vào nhà thông qua vết nứt, khe hở ở nền móng công trình. Cũng có thể di chuyển thông qua cành hoặc nhánh cây không trồng sát tường. Những đống củi khô cần phải đặt cách xa mặt đất và không để gần nhà. Sử dụng gỗ làm nhà hoặc trang trí nội thất phải được xử lý bằng hóa chất. Để bảo vệ cho nhà ở công ty diệt côn trùng có giải pháp phòng ngừa.

diệt mối tại quận 10 giá rẻ

Mối và cách phòng ngừa

Mối khô có thể xâm nhập vào cấu trúc gây ra thiệt hại cấu trúc đáng kể. Họ có thể nhai qua tường, sàn nhà và dầm đỡ tạo ra những sửa chữa tốn kém. Có thể tránh được bằng cách đảm bảo củi và gỗ phế liệu cách nhà ít nhất 20 m. Chúng tạo tcác khuẩn lạc mới bằng cách tiếp cận gỗ thông qua các lỗ nhỏ. Là một chiến thuật điều trị đóng dấu tất cả các vết nứt và khe trong một cấu trúc.

Mối Formosan có thể gây ra thiệt hại cấu trúc nghiêm trọng chỉ trong vòng 6 tháng. Giảm độ ẩm trong tầng hầm, gác xép và nhà kho thông gió phù hợp. Sử dụng máng xối, máng xối nước và các khối giật gân để chuyển hướng. Giữ mùn cưa ít nhất 15 inch từ móng. Cất lấy củi đốt cách mặt đất khoảng 5 inch và cách ngôi nhà ít nhất 20 feet.

Mối đất các loài mối mọt phá hoại nhất. Chúng có thể gây ra thiệt hại tài sản bằng cách ăn những miếng gỗ rất nhỏ.

GreenHouse Pest Control chuyên xử lý nền móng và phòng chống mối mọt cho công trình. Lh dịch vụ diệt mối tại quận 10 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.