Dịch vụ diệt mối tại quận 11 giá rẻ

Mối là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà hàng loạt công trình xây dựng đang phải đối mặt. Phả hủy kết cấu gỗ nhiều hơn tất cả các cơn bão, lốc xoáy và lửa mỗi năm. Thường làm tổ dưới lòng đất và tìm nguồn gỗ để làm thực phẩm. Khi các mối nối trong cấu trúc bị phá vỡ chúng sẽ nhanh chóng sụp đổ bất kỳ lúc nào. Dịch vụ diệt mối tại quận 11 giá rẻ chuyên phòng chống và bảo vệ cho công trình. Nơi có nhiều gỗ ẩm thường tìm thấy sự hiện diện của mối mọt ở đó.

Mối là côn trùng xã hội sống trong các quần thể phân cấp do mối chúa và vua quản lý. Mối thợ chiếm phần lớn dân số thuộc địa. Có nhiệm vụ chăm sóc cho trứng và cung cấp thức ăn cho các thành viên khác. Họ là những thành viên nhỏ nhất của thuộc địa, hiếm khi nhìn thấy. Mối lính chính là những người công nhân nhưng có một cái đầu to. Với đôi càng lớn sử dụng làm vũ khí chống lại kẻ thù. Rất khó để phân biệt công ty diệt  côn trùng sẽ hỗ trợ kịp thời.

diệt mối tại quận 11 giá rẻ

Dấu hiệu nhận biết mối mọt

Cây, gỗ, củi, hộp các tông, các hàng rào không được xử lý dễ bị nhiễm mối. Các dấu hiệu phổ biến nhất của sự xâm nhập bao gồm:

  • Gỗ thiệt hại tìm thấy bên dưới và phía sau các bề mặt như tường và sàn nhà. Bao gồm các vết nứt trong ván ép hoặc đường hầm trong gỗ. Ngoài ra, hãy tìm các lỗ nhỏ trong vách thạch cao.
  • Phá bỏ cánh tìm gần cửa sổ đóng, cửa ra vào và các lối đi khác.
  • Bùn có kích thước bùn ống tìm thấy bất cứ nơi nào mặt đất.

GreenHouse Pest Control chuyên phòng chống mọt mối cho công trình xây dựng. Lh dịch vụ diệt mối tại quận 11 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.