Dịch vụ diệt mối tại quận 12 giá rẻ

Mối có thể phá hủy công trình bằng gỗ trong vòng vài tháng nếu không được ngăn chặn kịp thời. Gây ra nhiều thiệt hại lớn về kinh tế và có ở khắp mọi nên trên trái đất. Có thể thấy các ống được làm từ bùn chạy từ tổ dưới lòng đất đến gỗ. Đó là một dấu hiệu chắc chắn nhà bạn đang có sự hiện diện của mối. Hầu hết chúng có màu trắng và bị mù hoàn toàn. Dịch vụ diệt mối tại quận 12 giá rẻ làm việc từ 7h00 sáng đến 20h00 tối hàng ngày.

Hệ thống tiêu hóa cho phép chúng ăn và làm phân hủy xenlulozo rất nhanh. Thường xuyên kiểm tra đất gần nền móng công trình. Những đôi cánh để lại dưới khung cửa sổ hay ống bùn xuất hiện trên bề mặt gỗ. Cấu trúc bị phá vỡ từ trong ra ngoài nên thiệt hại khó nhận biết được. Để phát kịp thời công ty diệt côn trùng đến tận nơi khảo sát.

diệt mối tại quận 12 giá rẻ

Xử lý gỗ bị mối mọt ăn

Làm sạch tất cả các bề mặt của gỗ chẳng hạn như sơn bóng. Đem phơi khô với nhiệt độ ít nhất là 40 độ F. Nếu trong một môi trường lạnh đặt nó ở một vị trí ấm áp trước khi xử lý.

Thông gió cho không gian bằng cách mở một cửa sổ và chạy quạt. Đeo găng tay, khẩu trang và kính bảo hộ để bảo vệ làn da, mắt và phổi.

Trộn một 1/2kg chất bảo quản borat với một chai nước theo tỉ lệ 1:1.

Dùng cọ để quét hỗn hợp này lên bề mặt gỗ. Một gallon hỗn hợp sẽ bao phủ 150 đến 200 feet vuông gỗ. Áp dụng chất bảo quản tự do, ngâm kỹ cả hai đầu. Đặt gỗ sang một bên để khô. Đợi ít nhất bốn giờ trước khi bôi lớp thứ hai.

Sử dụng một cây cọ, 48 giờ sau khi lớp thứ hai.

Rửa sạch tay, quần áo, chổi quét và khu vực làm việc bằng xà bông và nước.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại cho nhà ở, doanh nghiệp. Lh dịch vụ diệt mối tại quận 12 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.