Dịch vụ diệt mối tại quận 2 giá rẻ

Thức ăn của mối là cellulose, điều đó có nghĩa là mọi nhà đều có thể bị chúng tấn công. Hoạt động phá hủy bắt đầu từ trong ra ngoài nên khó nhận biết. Nhờ đôi càng khỏe cùng với cấu tạo đặc biệt để phân hủy xenlulo cứng. Với khả năng làm việc liên tục cả ngày lẫn đêm và không có thời gian nghỉ. Dịch vụ diệt mối tại quận 2 giá rẻ sẽ ngăn ngừa và bảo vệ công trình được an toàn. Đó là lý do tại sao cần thiết phải có một kế hoạch kiểm soát hiệu quả.

Mối thường có xu hướng xâm nhập để tiêu thụ gỗ trong nhà. Chúng xây dựng đường hầm để tiếp cận nhà thông qua ống bùn. Cũng có thể làm tổ ngay dưới nền móng công trình để tiếp cận với nguồn thức ăn. Mối chúa được bảo vệ nghiêm ngặt và nằm sâu bên trong lòng đất. Có nhiệm vụ sinh sản và điều chỉnh số lượng từng loài. Đội ngũ chuyên gia công ty diệt côn trùng giúp bạn phòng ngừa từ xa.

diệt mối tại quận 2 giá rẻ

Các loài mối thường gặp

Hiện có nhiều loại mối khác nhau, sống ở khắp mọi nơi. Chúng có môi trường sống khác nhau và có thể xuất hiện ở các vùng của đất nước.

Mối dampwood

Như tên gọi của nó, mối mọt dampwood thích ẩm ướt, thối rữa gỗ. Nhóm này ít có khả năng lây lan nhà của bạn. Chúng là một dấu hiệu liên quan đến độ ẩm.

Mối drywood

Drywood mối là một mối đe dọa lớn đối với hộ gia đình. Các thuộc địa có thể được tìm thấy trong bức tường.

Mối đất

Được tìm thấy chủ yếu dưới lòng đất và trong các cấu trúc bằng gỗ.

Mối Formosan

Được xem là loại côn trùng gây hại nhất trên thế giới. Có cánh lông trắng lớn hơn nhiều so với các bộ phận khác.

GreenHouse Pest Control chuyên phòng chống mối mọt cho công trình xây dựng. Lh dịch vụ diệt mối tại quận 2 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.