Dịch vụ diệt mối tại quận 4 giá rẻ

Mối là cỗ máy xoay cellulose chuyên tìm cách xâm nhập và phá hủy cấu trúc công trình. Không sử dụng gỗ, thậm chí không xây gạch hoặc bê tông mới ngăn được chúng. Tuy nhiên, mối đe dọa của mối mọt thường khó phát hiện. Hoạt động âm thầm và vô hình diễn ra bên trong cấu trúc. Mối sống bằng cách ăn gỗ, giấy, sợi vải sợi, vải bông và các sản phẩm cellulose khác. Nhà là nơi lý tưởng cung cấp độ ẩm và thực phẩm cho chúng phát triển. Dịch vụ diệt mối tại quận 4 giá rẻ chuyên nghiệp giúp phòng ngừa và ngăn chặng kịp thời.

Mối có thể tìm cách để vào nhà của bạn mà bạn đã không bao giờ nghĩ đến. Chúng đủ nhỏ để có thể xâm nhập vào các khu vực ẩn của tầng hầm. Không gian thu thập dữ liệu và các tấm bê tông, thông qua các khe nhỏ chỉ bằng 1/32 inch. Những nơi ẩm ướt có nhiều nước đọng hoặc rò rỉ cần phải khắc phục ngay. Nhờ sự hỗ trợ máy móc công ty diệt côn trùng tìm ra nơi ở của chúng.

diệt mối tại quận 4 giá rẻ

Mối xâm nhập vào nhà bằng cách nào ?

  • Mối có thể xây dựng các ống bùn trên nhiều chân bê tông, gạch, khối xi măng, gỗ. Ngoài ra thì tấm chắn kim loại và tầng trên của một cấu trúc.
  • Mối ăn gỗ từ trong ra ngoài đe dọa đến cấu trúc của ngôi nhà.
  • Mặc dù kích thước nhỏ nhưng số lượng lớn. Chúng phân tán khắp đất trong các khu vực cho ăn xung quanh nhà bạn.
  • Sự sống còn của mối sống phụ thuộc vào nguồn thức ăn. Có thể lấy từ gốc cây, sàn, gỗ bị chôn vùi, vật liệu xây dựng và đống củi. Một khớp vữa lỏng lẻo, một khoảng trống nhỏ xung quanh ống thoát nước. Hay một vết nứt ở tầng hầm là tất cả những gì họ cần để xâm nhập vào nhà bạn.

GreenHouse Pest Control chuyên phòng chống mối mọt cho công trình xây dựng. Lh dịch vụ diệt mối tại quận 4 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.