Dịch vụ diệt mối tại quận 7 giá rẻ

Mối thường tìm đến những nơi ẩm ướt có nhiều xenlulo đặc biệt là công trình xây dựng. Chúng trốn bên trong những khúc gỗ, cành cây khô hoặc những tàn dư có trong nền đất. Cấu trúc sẽ bị phá hủy từ bên trong ra nên rất khó nhận biết được. Trong quá trình di chuyển mối xây ống bùn để tránh ánh sang và kẻ thù. Thường tìm thấy ở dọc theo chân tường hoặc tại các vết nứt, khe hở. Dịch vụ diệt mối tại quận 7 giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Tổ mối thường rất đông thành viên và tiết ra chất làm phân hủy gỗ rất nhanh. Chúng được mệnh danh là “kẻ hủy diệt” đối với công trình xây dựng. Chính là nhờ vào khả năng hoạt động liên tục và không ngừng nghỉ. Có thể làm sụp đổ hoặc phá vỡ cấu trúc công trình trong thời gian ngắn. Mối được ngăn chặng bỡi công ty diệt côn trùng và không tái phát.

diệt mối tại quận 7 giá rẻ

Các loài mối thường gặp trong nhà

Mối gỗ ẩm

Sống trong các khuẩn lạc được khai quật vào gỗ có hàm lượng ẩm cao. Điều này không đòi hỏi gỗ phải tiếp xúc với mặt đất. Loài Dampwood có khả năng gây thiệt hại nghiêm trọng cho nhà theo thời gian.

Mối gỗ khô

Là những côn trùng gây hại cho gỗ khô. Thuộc địa của chúng lên đến 2.500 thành viên nhưng không có hệ thống đẳng cấp. Mối này có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho nhà vì chúng phá vỡ cấu trúc.

Mối Formosan

Là gây ra thiệt hại nhiều nhất chỉ trong vài tháng. Những mối thích khí hậu ấm và quần thể dày đặc.

Mối đất

Có khả năng ăn gỗ 24 giờ một ngày với những cái hàm giống như kéo. Sống trong các thuộc địa với lên đến hai triệu thành viên và gây ra nhiều thiệt hại.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ mối và côn trùng gây hại tai nhà. Lh dịch vụ diệt mối tại quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.