Dịch vụ diệt mối tại quận 8 giá rẻ

Mối được gọi là “những kẻ huỷ diệt im lặng” bởi vì chúng phá vỡ cấu trúc ngôi nhà. Mối có thể ăn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần đối với xenlulo có trong gỗ và giấy. Ở những giai đoạn đầu dấu hiệu thiệt hại chưa rõ ràng. Nhưng khi số lượng thành viên ngày càng tăng lên chúng phân hủy gỗ rất nhanh. Dịch vụ diệt mối tại quận 8 giá rẻ chuyên phòng chống và bảo vệ công trình xây dựng. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, mở cửa lúc 7h00 đến 22h00 hàng ngày.

Tổ mối thường nằm sâu bên trong lòng đất hoặc trong thân cây gỗ lớn. Cho nên công tác tìm kiếm và phát hiện là rất khó khăn. Việc ứng dụng kỹ thuật, sử dụng máy móc sẽ cho ra kết quả nhanh và chính xác. Đội ngũ chuyên gia công ty diệt côn trùng giúp bảo vệ công trình an toàn.

diệt mối tại quận 8 giá rẻ

Các phương pháp điều trị mối

Có rất nhiều phương pháp khác nhau để loại bỏ mối mọt trong nhà. Cần lựa chọn phương pháp thích hợp để đạt kết quả tốt nhất. Vì mỗi loại mối phản ứng khác nhau với từng loại điều trị.

Xử lý nền móng

Cách điều trị này chỉ có thể được thực hiện trước khi xây nhà. Là một trong những khâu quan trọng và không thể thiếu. Xử lý đất nền và loại bỏ tàn dư để bảo vệ công trình được tốt hơn.

Phòng chống mối

Triển khai một rào cản vật lý xung quanh nhà để giữ mối và không cho xâm nhập. Bao gồm lưới, sỏi, nhựa hoặc cát.

Khử trùng

Áp dụng cho công trình đang bị mối phá hoại nghiêm trọng. Sử dụng dụng các loại hóa chất để bơm xuống nền móng. Có thể kết hợp với các phương pháp sinh học để mang lại hiệu quả cao nhất.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ mối và côn trùng gây hại tận nơi. Lh dịch vụ diệt mối tại quận 8 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.