Dịch vụ diệt mối tại quận 9 giá rẻ

Mối mọt có khả năng làm phân hủy Cellulose nhanh nhờ chất dịch tiết ra. Có 4 loại mối thường gặp nhất hiện nay là: mối đất, mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối Formosan. Chúng phân bố ở khắp mọi nơi đặc biệt là những nơi có nhiều gỗ. Cấu trúc công trình sẽ bị phá vỡ nếu chúng xuất hiện trong thời gian dài. Dịch vụ diệt mối tại quận 9 giá rẻ giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Tùy thuộc vào từng loại mà sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

Gần đây, nhiều diện tích cây ăn trái, cây lấy củ, lấy gỗ bị mối tấn công. Gây ra nhiều thiệt hại lớn về kinh tế cho người nông dân. Do đó công việc cải tạo đất và triển khai các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặng. Tránh hoặc hạn chế sử dụng thuốc hóa học sẽ gây ô nhiễm đất và ảnh hưởng sức khỏe. Đến với công ty diệt côn trùng để áp dụng những kỹ thuật tiên tiên nhất.

diệt mối tại quận 9 giá rẻ

Điều kiện để mối mọi phát triển

Vật liệu gỗ và xenlulô

Thức ăn của mối là gỗ, củi, báo và các vật liệu cellulose khác. Không để các vật liệu này gần những nơi dễ tiếp cận chẳng hạn như nền móng. Loại gỗ xẻ hoặc củi đã bị phân hủy mục nát vì chúng thu hút mối mọt.

Những nơi ấm áp và tối

Mối thích những nơi ẩm ướt và không bị xáo trộn. Giảm độ ẩm trong nhà bạn bằng cách đón ánh sáng mặt trời.

Đất ẩm

Độ ẩm thường được tìm thấy dưới nền móng của công trình xây dựng. Giữ cho nền nhà càng khô càng tốt bằng cách sửa chữa bất kỳ vòi nước bị rò rỉ. Chuyển nước thừa từ nền móng bằng các máng xối, rãnh thoát nước. Sử dụng hệ thống tưới phun nước theo cách giảm thiểu sự tích tụ nước gần nền móng.

GreenHouse Pest Control chuyên xử lý nền móng và phòng chống mối mọt cho công trình. Lh dịch vụ diệt mối tại quận 9 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.