Dịch vụ diệt mối tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Mối phá vỡ cấu trúc của nhiều công trình xây dựng và gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Những nơi khô ráo, có nhiều ánh sáng chúng sẽ không sống được. Chính vì thế, gỗ ẩm ướt, ấm áp sẽ là điều kiện thuận lợi cho mối phát triển. Hệ thống đường mui được xây dựng để tránh kẻ thù và ko cho nắng lọt vào. Mối thợ có khả năng phân hủy Cellulose nhanh là nhờ chất dịch tiết ra. Dịch vụ diệt mối tại quận Bình Thạnh giá rẻ làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Mối hoạt động tích cực nhất trong mùa mưa. Dấu hiệu nhận biết thông qua cánh mối, gỗ (cửa, dầm, sàn gỗ) mà âm thanh rỗng. Các vết nứt hoặc bong bóng sơn, phân mối liên kết trông giống như mùn cưa (bột). Do chúng ăn từ bên trong ra nên rất khó để nhận biết và hậu quả nặng nề. Để bảo vệ lâu dài công ty diệt côn trùng tiến hành phòng chống.

diệt mối tại quận bình thạnh giá rẻ

Phân biệt kiến và mối

Trên thực tế rất dễ nhầm lẫn giữu kiến cánh và mối cánh. Vì chúng có bề ngoài gần giống nhau. Tuy nhiên, có thể phân biệt dựa vào bộ phận cánh, eo và râu.

  • Chúng có hai đôi cánh, cánh mối có kích thước tương đối bằng nhau. Cánh kiến dài hơn phía trước và ngắn hơn ở phía sau.
  • Kiến cũng có một eo hẹp, bị chèn ép. Mối dày hơn và ít khác biệt.
  • Ngoài ra, râu của kiến thì cong, trong khi mối thẳng.

Khi nào mối cánh xuất hiện ?

Mối swarm xuất hiện vào các thời điểm khác nhau mỗi năm theo khu vực địa lý. Tùy thuộc vào từng loài và điều kiện thời tiết.

Chúng sống ở dưới lòng đất thường là giữa ngày khi trời nắng ngay sau khi trời mưa.

GreenHouse Pest Control phòng chống mọt mối cho công trình xây dựng chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt mối tại quận Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.