Dịch vụ diệt mối tại quận Phú Nhuận giá rẻ

Mối là một nhóm côn trùng chủ yếu ăn các nguyên liệu thực vật đã chết tiêu hóa cellulose. Sống ngầm dưới lòng đất, loài gây hại gỗ phá hoại nhất trên thế giới. Xây dựng các thuộc địa để tiếp cận gỗ hoặc bất kỳ nguồn cellulose nào khác. Trong tìm kiếm thức ăn chúng sẽ phá vỡ cấu trúc bên trong. Theo thời gian, thiệt hại có thể xảy ra với khung cửa, tủ bếp, cầu thang và sàn gỗ. Dịch vụ diệt mối tại quận Phú Nhuận giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tổ được giữ ẩm vì mối thợ không thể chịu được độ ẩm thấp trong thời gian dài. Nhiệt độ trong dao động từ 10 ° C đến 35 ° C. Độ ẩm thu được từ đất, rò rỉ đường ống dẫn nước hoặc gỗ bị mục nát. Khi thuộc địa trở nên đủ lớn mối cánh sẵn sàng rời khỏi tổ và tìm kiếm nơi ở mới. Khi được địa điểm làm tổ phù hợp, con cái này rụng cánh. Chúng phát ra một mùi hương đặc biệt thu hút con đực đến giao phối. Để phòng ngừa từ xa công ty diệt côn trùng đặt bẫy để kiểm soát.

diệt mối tại quận phú nhuận giá rẻ

Mẹo ngăn mối vào nhà

  • Không trồng cây hoặc chất gỗ gần nền móng công trình.
  • Củi phải được xếp cách mặt đất.
  • Nhà kho, tầng hầm luôn thông thoáng.
  • Sửa chữa hệ thống thoát nước và không để rò rỉ xảy ra trong thời gian dài.
  • Thường xuyên kiểm tra trong và xung quanh cấu trúc. Các ống bùn, cánh mối bị loại bỏ và các dấu hiệu hoạt động của mối.

GreenHouse Pest Control chuyên điều trị và xử lý mối mọt tận gốc. Lh dịch vụ diệt mối tại quận Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.