Dịch vụ diệt mối tại quận Tân Bình giá rẻ

Mối là loài gây hại sống trong các thuộc địa và ăn cellulose có trong thực vật và gỗ. Với số lượng thành viên lên đến hàng triệu con chắc chắn có thể phá hủy bất cứ thứ gì. Cho nên càng loại bỏ chúng ra khỏi nhà càng nhanh càng tốt. Gồm có mối gỗ ẩm, gỗ khô, formosan và mối đất. Những loài này có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu đặc biệt là nhà ở. Dịch vụ diệt mối tại quận Tân Bình giá rẻ làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.

Phổ biến nhất là mối gỗ khô chuyên phá hủy cấu trúc công trình . Các mối ngầm bên ngoài tạo ra gò bên ngoài. Nhưng chúng có thể truy cập vào nhà thông qua một đường hầm mở rộng từ bên dưới. Nếu không chú ý quan sát kỹ thì khó nhận biết ra sẽ để lại thiệt hại lớn. Đội ngũ chuyên gia công ty diệt côn trùng xử lý tận nơi.

diệt mối tại quận tân bình giá rẻ

Mẹo loại bỏ mối mọt tại nhà

Dùng ánh sáng mặt trời

Mối mọt chết khi tiếp xúc với tia cực tím (UV) khắc nghiệt của mặt trời. Ánh sáng mặt trời là một phương pháp tuyệt vời để loại bỏ mối. Đặt nội thất hoặc vật phẩm khác dưới ánh mặt trời từ 3 đến 5 ngày.

Tấm các tông

Bẫy mối bằng hộp nhử là một cách khác không độc hại để giết mối. Các tông chứa cellulose mà chúng ăn. Mùi gỗ của các tông ẩm ướt được chứng minh là không thể cưỡng lại được. Khi tìm thấy mối trên hộp,hãy loại bỏ nó và đốt cháy hộp.

Dầu cam

Dầu cam là một loại chất độc giết chết mối drywood khi tiếp xúc. Nó là một phương thuốc rất hiệu quả để loại bỏ các khuẩn lạc khô đã bị nhiễm. Áp dụng dầu cam trên bề mặt nơi bạn nhìn thấy các khuẩn lạc của mối khô. Thoa lại dầu trong vài ngày.

GreenHouse Pest Control xử lý và phòng chống mối mọt cho công trình xây dựng. Lh dịch vụ diệt mối tại quận Tân Bình giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.