Diệt mối tại quận Tân Phú giá rẻ

Thức ăn của tất cả các loại mối là cellolose có nguồn gốc từ gỗ và thực vật. Thường sống lấy thức ăn trong đất. Có thể thiết lập tổ trên mặt đất nếu tìm thấy nguồn ẩm thích hợp. Xây dựng các ống bùn bảo vệ dẫn từ đất về nhà. Có thể di chuyển thuộc địa trong đất khi điều kiện môi trường khắc nghiệt. Mối thường bị nhầm lẫn với kiến bay nhưng không giống. Chúng gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho các cấu trúc bằng gỗ và nhà cửa. Dịch vụ diệt mối tại quận Tân Phú giá rẻ hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mối thợ dài khoảng 1/4 inch, trắng, thân mềm với râu thẳng. Chúng bị mù và rất nhạy cảm với không khí nóng, lạnh và khô. Có trách nhiệm xây dựng các ống bùn để tiếp cận với nguôn thức ăn. Mối sinh sản có cánh, dài ¼ inch, với bốn cánh bằng nhau và râu thẳng. Mục đích của họ là rời khỏi thuộc địa và bắt đầu một thuộc địa mới. Theo kinh nghiệm công ty diệt côn trùng chúng thường xuất hiện sau cơn mưa.

diệt mối tại quận tân phú giá rẻ

Các loài mối thường gặp

Mối có thể nhỏ đến 1/4 và tăng lên mức trung bình là 1/2. Các mối quan hệ vua và hoàng hậu luôn lớn nhất. Mối có các tính năng đặc biệt sau đây để xác định chúng từ các loại lỗi khác:

  • Ăng ten thẳng, đính cườm
  • Cánh có kích thước bằng nhau
  • Thân hình bầu dục dài, hẹp

Màu sắc và kích thước của mối khác nhau từ loại để loại. Dưới đây là một số loại mối phổ biến được tìm thấy xung quanh nhà:

Drywood

Có xu hướng làm tổ của chúng trong các mảnh gỗ khô và có màu nâu nhạt.

Subterranean

Sống và thường cư trú trong các khu vực ẩm ướt. Chúng có thể có kích thước từ 1/8 đến 1, màu nâu nhạt.

Dampwood

Những mối thích những miếng gỗ ẩm ướt. Chúng có màu nâu và đo ½ đến 5/8.

GreenHouse Pest Control chuyên ngăn ngừa và trừ mối mọt cho công trình nhà ở. Lh dịch vụ diệt mối tại quận Tân Phú giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.