Dịch vụ diệt mối tại quận Thủ Đức giá rẻ

Mối tiêu thụ gỗ và các vật liệu xenlulozo suốt ngày đêm và không bao giờ ngừng ăn. Họ có khả năng tấn công hầu hết mọi loại tài sản trong nhà. Độ ẩm là yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự hiện diện của chúng. Mối là côn trùng nhỏ bé giống với kiến. Swarmers thường thấy vào mùa xuân khi họ xuất hiện để tìm kiếm thuộc địa mới. Bên trong nhà và đằng sau cánh cửa ở cửa sổ vì chúng bị thu hút bởi ánh sáng. Dịch vụ diệt mối tại quận Thủ Đức giá rẻ sẽ bảo vệ tài sản cho bạn an toàn.

Bất kỳ cấu trúc hoặc thành phần nào bằng gỗ hoặc cellulose đều dễ bị nhiễm trùng. Ngay cả công trình được xây dựng chủ yếu bằng đá và gạch cũng bị tấn công. Phát hiện sớm là rất quan trọng vì xử lý kịp thời. Mối thường làm hư hại sàn gỗ, tường, trần nhà, đặc biệt là nền móng công trình xây dựng. Kiểm soát bằng sinh học được công ty diệt côn trùng ứng dụng thành công.

diệt mối tại quận thủ đức giá rẻ

Kiểm soát mối mọt

Nhử mối

Mục tiêu dùng thức ăn mà mối yêu thích để thu hút chúng đến. Loại thức ăn ngày có chứa chất độc nên và sẽ không phát huy tác dụng ngay. Nó có thể lây lan lẫn nhau cho cả mối chúa và các thành viên khác. Có thể cần khoảng 2 đến 12 tuần tùy thuộc vào kích thước của thuộc địa.

Xử lý đất

Đối với công trình xây dựng mới nền đất cần phải được xử lý để loại bỏ tàn dư. Dung dịch termiticide sẽ được phun trên đất để loại trừ các mối đe dọa xâm nhập vào nhà.

Điều trị

Chống lại sự phá hoại mối bằng cách tạo ra một rào chắn xung quanh nhà. Cần phải khoan lỗ thông qua sàn và sau đó phun hóa chất.

GreenHouse Pest Control phòng chống mối mọt tận nơi cho nhà ở. Lh dịch vụ diệt mối tại quận Thủ Đức giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.