Diệt mối tận gốc giá rẻ

Mối giống không giống với các loại côn trùng khác có thể cư trú tại nhà của bạn. Một khi vào nhà chúng ăn cellulose trong bất kỳ gỗ nào tìm thấy. Gỗ tường, trần nhà và sàn nhà làm hỏng cấu trúc bên trong. Họ không dừng lại cho đến khi không còn gì để ăn. Điều quan trọng là tiến hành phong chong moi để bảo vệ cho công trình. Đồng thời tránh khỏi những thiệt hại nghiêm trọng này. Bắt đầu kiểm tra mối đe dọa thường lệ là bước đầu tiên. Tiếp theo là kiểm tra thường xuyên các dấu hiệu mối mọt gây ra. Chẳng hạn như mùn cưa gần tường, giấy dán tường, sơn cọ hoặc côn trùng cánh gần cửa. Sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ để bảo vệ nhà cửa an toàn.

diệt mối tận gốc giá rẻ

Khắc phục, sửa chữa rò rỉ nước

Mối bị thu hút bởi độ ẩm. Đó là lý do tại sao cần phải đảm bảo rằng không gian tầng trệt được thông gió hợp lý. Phải loại bỏ nguồn nước đọng xung quanh nhà của bạn. Điều cũng quan trọng là phải sửa chữa càng sớm càng tốt. Bao gồm các vòi nước, đường ống và các đầu nối bị rò rỉ vào máy điều hòa. Ngay cả những chỗ rò rỉ nhỏ cũng có thể thu hút mối mọt. Kiểm tra các mối nối thường xuyên và kịp thời phát hiện.

Theo dõi diễn biến của thời tiết

Cần mở toan cửa sổ, cửa ra vào để đón ánh sáng mặt trời. Có thể dùng ánh sáng để diet con trung này an toàn, hiệu quả. Ngay cả những vết nứt nhỏ trong việc bóc tách này cũng có thể làm ẩm. Thậm chí một lượng nhỏ độ ẩm có thể thu hút mối và côn trùng gây hại. Kiểm thường xuyên để đảm bảo rằng không có vết nứt hoặc các vấn đề khác. Cần phải thay thế ngay khi có dấu hiệu mài mòn. Vì nhựa có thể phân hủy theo thời gian làm cho việc tước hiệu quả hơn.

Sử dụng gỗ đã được xử lý hóa chất trừ mối

Mối được thu hút bởi gỗ và sẽ bắt đầu cuộc xâm lược tại các mảnh được kết nối đất. Chẳng hạn như hàng rào, sàn và lan can. Có thể giảm nguy cơ này bằng cách sử dụng gỗ đã được xử lý bằng hóa chất. Gỗ xẻ được xử lý có chứa chất bảo vệ khỏi bị hư hỏng và chậm phân hủy. Những hóa chất này cũng làm cho gỗ tránh được mối trong thời gian dài. Nếu bạn không thể sử dụng loại gỗ này, bạn có thể tạo khoảng cách giữ gỗ trên mặt đất. Sử dụng bê tông để tạo rào cản giữa gỗ và mặt đất. Những loại hóa chất này được cong ty diet con trung giá rẻ phân phối.

Kiểm tra mối thường xuyên

Mối thường đi vào nhà của bạn thông qua nền móng bởi vì đó là nơi chúng sinh sống. Bạn có thể tìm thấy dấu hiệu của mối thông qua kiểm tra nền móng. Chúng sẽ xây dựng hệ thống đường hầm bùn gần đó. Ngăn chặn mối xâm nhập bằng cách tìm kiếm các vết nứt trong nền móng và trám ngay lập tức. Ngay cả những vết nứt nhỏ nhất có thể có mối trong, do đó, không để lại bất kỳ vết.

GreenHouse Pest Control kiểm soát kiến, gián, muỗi, chuột, ruồi chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.