Diệt mối tận gốc không cần sử dụng hóa chất

Kiểm soát mối được xem là rất quan trọng đối với công trình xây dựng. Đây là công việc cần làm và là bắt buộc để bảo vệ. Những thiệt hại về vật chất là điều không thể tránh khỏi nếu chúng xâm nhập vào nhà. Mối là côn trùng ăn cắp cellulose. Cellulose là hợp chất tạo thành các vật liệu dựa vào thực vật như gỗ và cỏ. Tìm ra nơi ở là điều không hề dễ dàng nên diet con trung cũng gặp nhiều khó khăn. Không vì thế mà chúng ta bỏ cuộc, sự hỗ trợ từ chuyên gia luôn là điều cần thiết. Những khu vực thường có sự xuất hiện của mối là bức tường, tủ, cửa sổ, thậm chí cả sách. Dưới đây là cách diệt mối tận gốc không cần sử dụng hóa chất.

diệt mối tận gốc không cần sử dụng hóa chất

Cho dù nhà xây dựng ở bất kỳ nơi đâu côn trùng này đều có thể phá hủy dễ dàng. Quan trọng nhất vẫn là nắm bắt kịp thời các triệu chứng ban đầu cho thật chính xác.

Dấu hiệu của mối bao gồm

 • Gỗ rỗng bên trong ruột
 • Lớp sơn có vết nứt hoặc bong tróc
 • Đường mui xuất hiện xung quanh nhà
 • Mối cánh xuất hiện ở khung cửa xổ
 • Phân mối hay còn gọi là hạt gỗ
 • Âm thanh phát ra bên trong gỗ

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào trong số những dấu hiệu này xuất hiện ở nhà mình. Hãy tiến hành kiểm soát và phong chong moi càng sớm càng tốt. Hiện có 2 phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả là dùng hóa chất.

Bơm hóa chất trừ mối

 • Mối cần độ ẩm để tồn tại. Thuốc trừ mối được sử dụng để ngăn chặn mối tiếp cận và tiêu diệt hiệu quả. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành bơm dung dịch này xuống nền móng công trình. Thuốc sẽ ngấm xuống đất và có tác dụng trong thời gian dài. Mối sẽ bị tiêu diệt nếu dính phải loại dung dịch này.
 • Phương pháp này sẽ cung cấp cho bạn kết quả nhanh. Nhưng sẽ chỉ đi cho đến nay nếu sự xâm nhập đã được nghiêm trọng. Cần pha đúng định lượng cho phù hợp với diện tích xử lý. Thuốc có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Người sử dụng sẽ có những triệu chứng đau đầu, bùn nôn cần đi khám ngay. Đặc biệt cần tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ. Đây là lời khuyên luôn được cong ty diet con trung chuyên nghiệp gởi đến khách hàng.

Đặt mồi nhử mối

 • Thuốc có thể gây hại cho sức khỏe thì đây là biện pháp được sử dụng để thay thế. Hiệu quả mang lại cũng không thua kém gì so với sử dụng hóa chất. Độ an toàn cao hơn.
 • Tiến hành đặt mồi trên mặt đất xa nhà bạn. Mồi thường được làm bằng giấy, các tông, hoặc các chất liệu xenlulo. Trong đó có chứa chất hoạt động chậm gây chết cho mối. Mồi mồi thu hút mối mọt vào nó và chất độc chúng khi chúng ăn.
 • Các yếu tố tác động chậm là rất quan trọng để có thể ảnh hưởng đến hầu hết các mối. Đây là một hệ thống ngăn ngừa tuyệt vời. Bởi vì nó cho phép bạn phát hiện mối mà không thể nhận biêt bằng mắt.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, muỗi, ruồi, kiến tận nơi. Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc không cần sử dụng hóa chất, hotline: 0932 609 5150974 426 255.