Mối luôn mang đến nhiều rủi ro về thiệt hại khi xuất hiện trong hoặc quanh nhà. Cấu trúc công trình có thể bị phá vỡ khi có sự hiện diện của mối mọt. Cột, trần, sàn, mái, tường và nên móng là những khu vực thường có mối. Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 7 giá rẻ.

Diệt mối tận gốc tại quận 7 giá rẻ
Diệt mối tận gốc tại quận 7 giá rẻ

Sự hoạt động của mối là không ngừng nghỉ nên sẽ nhanh chóng lan rộng. Từ vài cá thể ban đầu, sau vài tháng có thể nhân lên đến hàng triệu thành viên. Cho nên phát hiện mối càng sớm sẽ giúp giảm thiệt hại và loại bỏ tận gốc. Cần xác định đúng loài mối đang gây hại để áp dụng biện pháp phù hợp. Ưu tiên sử dụng các biện pháp không hóa chất hoặc sinh học đảm bảo an toàn. Chỉ dùng hóa chất theo hướng dẫn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tìm mối ở đâu?

Việc tìm ra nơi ở của mối là khá gian nang và cần nhiều thời gian, liên tục. Có thể tìm thấy mối tại các điểm tiếp xúc giữa gỗ và đất. Chẳng hạn như các trụ cột gỗ xung quanh nhà hoặc cành cây khô cạnh nhà. Ngoài ra, những khu vực bị rò rỉ nước, độ ẩm cao cũng là nơi cần được kiểm tra. Cũng không loại trừ những cành cây khô, gỗ chết trong vườn hoặc đặt cạnh nhà.

Thức ăn ưu thích của mối không chỉ là gỗ mà cả hộp cattong và vật liệu tổng hợp. Trước khi mang đồ cũ vào nhà cần đem phơi nắng hoặc kiểm tra kỹ.

  • Mối đất di chuyển vào nhà thông qua các thanh giằng sàn gỗ. Chúng thường xuyên xâm chiếm gỗ bị hư hại do nước gần bệ cửa sổ.
  • Mối Formosan di chuyển vào bên trong qua các tấm ván lợp mái nhà bị hư. Thông thường, sẽ thấy chúng ăn gỗ và các vật liệu khác nằm bên dưới trần nhà.

Làm gì để ngăn ngừa mối?

GreenHouse Pest Control, giúp bạn ngăn ngừa mối bằng các phương pháp sinh hóa học. Các mẹo phòng ngừa sau đây sẽ giúp ngăn chặn mối xâm nhập vào ngôi nhà.

  • Loại bỏ các điểm vào: Bịt kín các khoảng trống trong nền móng. Đảm bảo thay thế các tấm ván lợp mái bị mất hoặc hư hỏng. Hạn chế đất tiếp xúc với gỗ xung quanh nhà. Cchẳng hạn như bậc thềm hiên, cột boong, đồ trang trí bằng gỗ hoặc ván lợp. Sửa chữa những khoảng trống được phát hiện trong các bức tường bên ngoài nhà.
  • Loại bỏ nguồn thức ăn: Thay lớp phủ đá dăm hoặc cao su. Cào lại lá và các mảnh vụn khác ra khỏi nền nhà. Loại bỏ cây đổ, đống lá và các mảnh vụn khác khỏi sân. Loại bỏ hàng rào cũ hoặc mục nát, đồ nội thất hoặc cấu trúc đồ chơi bằng gỗ.
  • Loại bỏ độ ẩm dư thừa: Giữ cho máng xối và ống xả không chảy ra khỏi ngoài ngôi. Đặt dải xung quanh cửa sổ và cửa ra vào để ngăn nước thấm vào bên trong. Sửa chữa các khu vực trong bãi cỏ nước tích tụ. Sửa chữa đường ống, đồ đạc và cống bị rò rỉ. Sử dụng máy hút ẩm để làm khô tầng hầm ẩm ướt.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.