Diệt muỗi chuyên nghiệp giá rẻ

SXH là một bệnh nhiễm nguy hiểm do virus cho trong muỗi aedes gây ra. Có triệu chứng đau đầu, phát ban ở dạng nặng hơn làm chảy máu bên trong và tử vong. Hiện tại, chưa có thuốc phòng ngừa sốt xuất huyết. Phương pháp kiểm soát được sử dụng rộng rãi nhất là các tác nhân hóa học. Những loại thuốc độc hại có thể gây hại cho sức khỏe và môi trường. Dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp giá rẻ có làm việc ngoài giờ.

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, thường xảy ra ở các vùng nhiệt đới. Vector truyền bệnh này là aedes albopictus. Cần loại bỏ nước đọng để ngăn chặn việc sinh sản và tránh bị muỗi cắn. Những khu vực trũng cần san lấp hoặc che chắn không cho lăng quăng/bọ gậy phát triển. Cây cối xung quanh nhà cần cắt tỉa thường xuyên, dọn dẹp đồ đạc. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn trợ giúp kịp thời.

diệt muỗi chuyên nghiệp giá rẻ

Các triệu chứng của bệnh SXH

  • Sốt cao, đau đầu dữ dội, đau sau mắt, đau khớp, đau cơ và xương. Phát ban và chảy máu nhẹ.
  • Sốt xuất huyết sốt xuất huyết kéo dài từ 2 đến 7 ngày. Khi cơn sốt giảm, các triệu chứng bao gồm nôn mửa dai dẳng, đau bụng dữ dội và khó thở. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của khoảng thời gian 24 đến 48 giờ khi các mạch máu. Chất lỏng thoát khỏi mạch máu vào màng bụng và khoang màng phổi (dẫn đến tràn dịch màng phổi). Điều này có thể dẫn đến thất bại của hệ thống tuần hoàn và sốc, tiếp theo là tử vong. Ngoài ra, bệnh nhân với DHF có số lượng tiểu cầu thấp và biểu hiện xuất huyết. Xu hướng bầm tím dễ dàng hoặc các loại xuất huyết da khác, chảy máu mũi hoặc nướu răng.

GreenHouse Pest Control trừ rệp giường, kiến ba khoang, chuột giá rẻ. Lh dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.