Diệt muỗi chuyên nghiệp hiệu quả

Mùa hè là thời điểm muỗi sinh sản nhiều và phát triển mạnh nhất trong năm. Trong khi chúng ta dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời nên thường bị cắn. Vết đốt là mối phiền toái không chỉ ngứa mà còn lây lan các bệnh nghiêm trọng. Trong số đó có chikungunya, sốt xuất huyết, West Nile và Zika. Nếu phát hiện muộn hoặc không được chữa trị kịp thời có thể tử vong. Dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp hiệu quả làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Muỗi chỉ cần một vài giọt nước để sinh sản. Cần loại bỏ bất kỳ khu vực chứa nước đọng xung quanh nhà. Chậu hoa, bồn tắm, bể bơi, lốp cũ, xô nên được cọ rửa ít nhất một lần một tuần. Tránh di chuyển đến nơi có nhiều ao, mương, cỏ cao và khu vực cây cối. Hoạt động mạnh nhất vào lúc bình minh và hoàng hôn. Muỗi bị thu hút bởi nhiệt độ cơ thể và khí carbon dioxide mà chúng ta thở ra. Chuyên gia diệt côn trùng gây hại giá rẻ luôn trợ giúp và xử lý nhanh.

diệt muỗi chuyên nghiệp hiệu quả

Phòng ngừa muỗi đốt tại nhà

Cần xử lý tốt nước động để tránh bọ gậy/lăng quăng sinh sống. Một số bước có thể thực hiện để ngăn ngừa muỗi đốt bao gồm:

  • Sử dụng thuốc chống muỗi nằm trong danh mục cho phép. Bôi vào vùng da bị phơi nhiễm theo hướng dẫn.
  • Mặc quần và áo sơ mi dài tay khi ở ngoài trời.
  • Đóng cửa sổ, cửa ra vào và nên lắp lưới để bảo vệ.
  • Rỗng hoặc xả nước ít nhất hàng tuần từ thùng rác, máng xối, xô, hồ bơi.
  • Loại bỏ / phá hủy lốp xe, chai, lon, nồi, chảo. Các dụng cụ bị hỏng, hoặc bất cứ thứ gì chứa nước.
  • Phun hóa chất định kỳ để loại bỏ muỗi trưởng thành xung quanh nơi ở. Dọn dẹp, vệ sinh thường xuyên và sắp xếp đồ đạc gọn gàng.

GreenHouse Pest Control trừ mối, mọt, chuột, kiến ba khoang, ruồi. Lh dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp hiệu quả, hotline: 0932 609 5150974 426 255.