Diệt muỗi chuyên nghiệp tại hcm

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm do vi rút có trên muỗi Aedes gây ra. Hoạt động chủ yếu vào lúc bình mình và hoàng hôn. Có các triệu chứng giống như cúm nặng. Không có cách điều trị nên cần phòng ngừa để kiểm soát muỗi hiệu quả. Ngoài SXH còn có zika, sốt rét, viêm não nhật bản. Những căn bệnh này đều rất nguy hiểm có thể tử vong nếu phát hiện muộn. Dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp tại hcm làm việc cả thứ bày và chủ nhật.

Muỗi sẽ cắn bất kỳ ai nhưng những người hoạt động nhiều có nguy cơ cao nhất. Chúng bị thu hút bỡi khí cacbonic và mùi của cơ thể nhờ bộ cảm biến. Riêng muỗi cái cần protein có trong máu để sản sinh trứng. Con đực không cắn và chỉ hút mật hoa, nhựa cây. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời và nhanh chóng.

diệt muỗi chuyên nghiệp tại hcm

Các loài muỗi truyền virus dengue

Aedes aegypti

  • Có nguồn gốc ở Tây Phi, là loài muỗi phổ biến nhất trên toàn cầu. Sống ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Chủ yếu là giữa vĩ độ 35 ° N và 35 ° S dưới 1000m.
  • Được tìm thấy gần nơi cư trú của con ngườin, sinh sản ở nơi nước động. Như chậu, bể chứa nước, bồn cầu, lon, lọ và lốp xe.
  • Tầm bay chỉ 200m nên dễ dàng đi vào các tòa nhà để trú ẩn. Thời gian cho ăn cao điểm vào buổi sáng sớm và buổi tối.

Aedes albopictus

  • Có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới của Đông Nam Á. Lây lan virus dengue trên toàn thế giới.
  • Nước thu hút những con cái đẻ trứng trên các bề mặt gần với dòng nước. Trứng có thể tồn tại trong thời gian dài khi không có nước.

GreenHouse Pest Control trừ kiến ba khoang, ruồi, chuột giá rẻ. Lh dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp tại hcm, hotline: 0932 609 5150974 426 255.