Diệt muỗi giá rẻ tận nơi

Bệnh sốt xuất huyết và Zika đều do loại vi-rút có trên muỗi Aedes Aegypti lây lan. Mặc dù SXH là một căn bệnh rất phổ biến và được biết đến. Zika bùng phát gần đây ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Tuy không phải là một loại virus mới nhưng hiện chưa có vaccine phòng ngừa. Aedes xuất hiện ở những nơi có nước đọng nhiều, độ ẩm cao. Dịch vụ diệt muỗi giá rẻ tận nơi làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thời gian ủ bệnh SXH từ 3 đến 14 ngày, thường là 4 đến 7 ngày. Một số người bị nhiễm bệnh không phát triển các triệu chứng rõ ràng. Có thể có các triệu chứng nhẹ như sốt, phát ban. Các điều trị kịp thời để tránh biến chứng xảy ra. Thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh xung quanh nơi ở sạch sẽ. Sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp và kiểm soát lăng quăng/bọ gậy. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn trợ giúp kịp thời.

diệt muỗi giá rẻ tận nơi

Triệu chứng Zika và SXH

  • Cả hai đều có các triệu chứng đau cơ và khớp, phát ban, nhức đầu và sốt. Zika kéo dài trong vài ngày hoặc vài tuần và sau đó giảm dần. Nhưng đối với SXH có thể kéo dài trong nhiều tuần và có thể dẫn đến chảy máu. Sốt xuất huyết có thể nguy hiểm và thậm chí gây tử vong nên cần được chăm sóc y tế.
  • Không cho muỗi đốt là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân khỏi bệnh tật. Tuy nhiên, virus Zika thực sự có thể truyền qua quan hệ tình dục và truyền máu.

Biện pháp phòng ngừa

  • Mặc áo và quần dài, màu sáng, lỏng lẻo.
  • Tránh sử dụng mỹ phẩm thơm hoặc sản phẩm chăm sóc da.
  • Nghỉ ngơi trong phòng máy lạnh hoặc được kiểm tra kỹ lưỡng.
  • Phun hóa chất để kiểm soát muỗi và ngủ trong màn.
  • Bôi thuốc có chứa DEET trên da và quần áo.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại tận nơi. Lh dịch vụ diệt muỗi giá rẻ tận nơi, hotline: 0932 609 5150974 426 255.