Diệt muỗi quận 1 giá rẻ

Muỗi là côn trùng hút máu và truyền virus nhiễm bệnh sang cho người. Chúng thường có đôi chân dài, mảnh khảnh và vòi nhọn. Cơ thể và cánh muỗi thường được bao phủ trong vảy nhỏ. Kích thước người lớn có thể dao động từ 3 đến 9 mm. Xuất hiện chủ yếu ở nơi có nước đong nhiều như ao, hồ, suối. Dịch vụ diệt muỗi quận 1 giá rẻ luôn có mặt để trợ giúp nhanh chóng.

Bình minh và hoàng hôn là thời điểm mà muỗi hoạt động mạnh nhất. Cho nên cần có biện pháp bảo vệ khi đi ra ngoài vào lúc này. Mang quần, áo dài tay để bảo vệ hoặc bôi thuốc chống muỗi đốt lên da. Những người vận động đổ mồ hôi nhiều có nguy cơ bị đốt cao hơn. Do muỗi bị thu hút bỡi mùi cơ thể và khí CO2 thở ra. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

diệt muỗi quận 1 giá rẻ

Các biện pháp diệt muỗi hiệu quả

Bình xịt côn trùng

Sử dụng thuốc xịt côn trùng hoàn toàn tự nhiên để trừ muỗi. Có thể băm nhỏ một củ hành tây và tỏi. Trộn cùng với bốn chén nước, bốn muỗng cà phê ớt cayenne và một muỗng xà phòng rửa chén. Xịt xung quanh nhà và bảo quản trong lọ có nắp đậy kín và giữ ở nơi thoáng mát.

Dầu bạch đàn

Sử dụng thuốc có chứa dầu bạch đàn chanh. Nó cực kỳ hiệu quả và cung cấp sự bảo vệ lâu dài.

Bạc hà

Cho một vài giọt tinh dầu bạc hà với một cốc nước lắc đều và xịt lên da. Các hợp chất trong bạc hà sẽ giúp xua đuổi muỗi từ xa

Nước tỏi

Nến Citronella là tuyệt vời để xua đuổi côn trùng nhưng đắt tiền. Có thể trộn tỏi với nước và phun nó gần tất cả các bóng đèn ngoài trời. Khi bóng đèn nóng lên, chúng lan tỏa một mùi hương. Điều này sẽ khiến muỗi và các con bọ khác tránh xa.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt muỗi quận 1 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.