Diệt muỗi tại Củ Chi giá rẻ

Ấu trùng muỗi nở thành lăng quăng/bọ gậy trong vòng vài ngày. Sống gần bề mặt nước và ăn các chất hữu cơ để phát triển. Trong giai đoạn nhộng tìm nước đứng để chạy trốn khỏi những kẻ săn mồi. Vẫn ở gần bề mặt nước nhưng không còn ăn. Trong vòng vài ngày, chúng nổi lên từ mặt nước và bay đi. Khi các cơ quan sinh sản phát triển và chúng sẽ giao phối. Con đực thường chết sau 3-5 ngày giao phối. Muỗi cái có thể sống đến 1 tháng. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt muỗi tại Củ Chi giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Muỗi hoạt động nhiều vào lúc bình minh và hoàng hôn gần nơi có độ ẩm cao. Tập trung gần nguồn nước, xung quanh ao, hồ, sông, suối. Những vật dụng chứa nước sinh hoạt, đồ chơi trẻ em, lốp xe cũ. Có thể thả cá để tiêu diệt bọ gậy hoặc dùng hóa chất để loại bỏ. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

diệt muỗi tại củ chi

Một số bệnh do muỗi gây ra

  • Vi – rút Zika do loài A. aegypti và A. albopictus gây ra . Gây ra các triệu chứng sốt, nhức đầu, đau cơ, phát ban. Thai nhi có thể dị tật bẩm sinh hoặc bệnh tật như hội chứng Guillain-Barre.
  • Virus West Nile là một vi khuẩn aborovirus. Siêu vi khuẩn có thể gây ra viêm não và viêm màng não dẫn đến tử vong.
    Canine Heartworm là một căn bệnh nghiêm trọng dẫn đến suy tim sung huyết.
  • Sốt rét là một ký sinh trùng gây cảm cúm. Sau đó nhanh chóng trở nên rất nghiêm trọng. Muỗi Anopheles được biết là mang bệnh sốt rét.
  • Sốt xuất huyết gây ra rất nhiều chảy máu. Bùng phát xảy ra theo thời gian khi mọi người đi du lịch. Căn bệnh này có liên quan đến muỗi Aedes aegypti .

GreenHouse Pest Control trừ chuột, kiến ba khoang, ruồi, mối, rệp giường. Lh dịch vụ diệt muỗi tại Củ Chi giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.