Diệt muỗi tại hcm giá rẻ

Muỗi gây nhiễm trùng máu dẫn đến tử vong và lây lan nhiều bệnh nguy hiểm. Những kẻ hút máu nhỏ bé này có thể trốn trong nhà để tìm cơ hội. Chúng có thể đi lang thang trong sân sau chờ đợi. Những vết sưng ngứa đỏ khó chịu ở nơi bị đốt. Mang các bệnh chết người như viêm não, sốt xuất huyết và sốt vàng da, zika. Bệnh sẽ không chừa một ai nên cần có biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Dịch vụ diệt muỗi tại hcm giá rẻ có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Muỗi thuộc cùng nhóm với ruồi, với một đôi cánh, đôi chân dài và mỏng. Cơ thể và cánh được bao phủ với vảy nhỏ. Kích thước từ 3 đến 9 mm. Muỗi cái là ký sinh trùng và sử dụng vòi đốt hút máu để sản xuất trứng. Lấy máu từ động vật có vú, chim và lưỡng cư. Chúng thường tấn công động vật có xương sống. Các chuyên gia diệt côn trùng luôn trợ giúp kịp thời và nhanh chóng mỗi khi cần.

diệt muỗi tại hcm giá rẻ

Mẹo phòng chống muỗi đốt

  • Loại bỏ hoặc xử lý bất kỳ nước đọng xung quanh nhà. Chú ý đến đài phun nước, máng xối, bồn tắm, lốp cũ, chậu hoa, lỗ cây, bình đựng rác. Muỗi đẻ trứng hoặc gần mép nước đứng nên loại bỏ những nguồn này sẽ giúp giảm số lượng muỗi.
  • Mặc áo dài tay và quần dài khi ra ngoài. Có thể bôi kem chống muỗi đốt.
  • Sử dụng thuốc chống côn trùng có chứa DEET trên da và quần áo.
    Hạn chế di chuyển vào lúc hoàng hôn và bình minh.
  • Cắt tỉa cỏ, cây cối gần nhà, lối đi.

GreenHouse Pest Control kiểm soát gián, kiến, ruồi, chuột, mối hiệu quả. Lh dịch vụ diệt muỗi tại hcm giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.