Diệt muỗi tại hóc môn giá rẻ

Muỗi là côn trùng bay hút máu của người và vật nuôi để sản sinh trứng. Một vết muỗi cắn thường sẽ để lại một vết sưng nhỏ màu đỏ trên bề mặt da. Có thể gây ngứa và kích thích nhẹ đến trung bình trong một tuần hoặc lâu hơn. Chúng mang và truyền một số bệnh: sốt rét, sốt vàng, Chikungunya, sốt xuất huyết, virus Zika. Vòi nhọn của muỗi có thể xuyên thủng qua da một cách dễ dàng và khó phát hiện. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt muỗi tại hóc môn giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Vòng đời phát triển của muỗi là một ví dụ về sự biến thái hoàn toàn. Có bốn giai đoạn riêng biệt gồm trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành. Một vài ngày sau khi lấy máu, muỗi cái đẻ trứng. Những quả trứng có thể được thấy trên mặt nước, thùng chứa, hoặc trên đất ẩm ướt. Sau khi trứng nở, ấu trùng bơi trong nước và ăn vi sinh vật hoặc phân hủy vật chất. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời mỗi khi cần đến.

diệt muỗi tại hóc môn

Kiểm soát muỗi tại nhà hiệu quả

  • Nước đứng: Muỗi được sinh ra ở những khu vực nhỏ nhất của nước đọng. Chén, bát hoặc các vật xung quanh chứa nước mưa. Nên thay thế thường xuyên để tránh chúng đẻ trứng trong nước đứng.
  • Bị tắc nghẽn máng xối: Nước đọng trên mái nhà là nơi mà bọ gậy/lăng quăng sinh sống. Giữ chúng sạch sẽ là một cách khác để giúp ngăn ngừa từ xa.
  • Cỏ dại: Là nơi giúp muỗi thoát khỏi nhiệt bằng cách ẩn trong bóng. Cho nên cần loại bỏ và cắt tỉa thường xuyên.
  • Phun hóa chất: Có tác dụng tiêu diệt nhanh muỗi trưởng thành và loại bỏ ấu trùng. Tập trung ở những nơi được xem là ổ dịch.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, rệp giường, kiến ba khoang, chuột, mỗi tận nơi. Lh dịch vụ diệt muỗi tại hóc môn giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.