Diệt muỗi tại huyện Cần Giờ giá rẻ

Muỗi cái có vòi nhọn xuyên qua qua da để lấy máu của vật chủ. Protein từ máu thu thập được sử dụng trong sản xuất trứng. Con đực chỉ hút mật hoa và nhựa cây. Tuy không gây đau đớn nhưng vết cắn có thể gây nguy hiểm cho con người. Khi hút máu, nước bọt của muỗi tạo ra một vết sưng nhỏ màu đỏ. Những vết sưng này gây ngứa nhẹ đến nặng. Các triệu chứng của dị ứng bao gồm phồng rộp và viêm. Lây lan bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não, zika. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt muỗi tại huyện Cần Giờ để bảo vệ sức khỏe.

Vòng đời phát triển của muỗi mất 6-10 ngày từ trứng đến trưởng thành. Chúng sinh sống xung quanh nước, nơi ấu trùng phát triển. Hoạt động nhiều vào lúc sáng sớm và bình minh. Hạn chế ra ngoài trong khoảng thời gian này và cần có biện pháp bảo vệ. Có thể bôi kem chống muỗi đốt hoặc mang áo, quần dài. Không đi vào những nơi có nhiều cây cối um tùm, rừng rậm. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

diệt muỗi tại huyện cần giờ

Cách phòng ngừa muỗi tại nhà

  • Thực hiện thu gom rác thải, chai, lo và loại bỏ nước đọng xung quanh nhà.
  • Giảm thiểu ánh sáng ngoài trời vào ban đêm để thu hút ít muỗi hơn.
  • Trồng sả, hoa hương thảo, cúc vạn thọ hoặc catnip để xua đuổi muỗi.
  • Tạo điều kiện cho nhiều loài côn trùng săn mồi tự nhiên đối với muỗi. Chẳng hạn như chim, bọ cánh cứng, ếch, chuồn chuồn, dơi.
  • Thả cá vào ao, hồ để ăn ấu trùng, lăng quăng/bọ gậy.
  • Đảm bảo cửa sổ phải vừa và có lưới bảo vệ bên trong.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt muỗi tại huyện Cần Giờ giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.