Diệt muỗi tại nhà giá rẻ

Hầu hết những người bị muỗi cắn đều không có triệu chứng hoặc nhẹ. Tuy nhiên, các triệu chứng nghiêm trọng sau nhiễm trùng xảy ra ở một tỷ lệ nhỏ người. Bệnh viêm não ở trẻ sơ sinh, người già. Muỗi Anopheles có thể truyền bệnh sốt rét ở người. Những con muỗi hút máu của người có ký sinh trùng sốt rét và truyền bệnh. Tốc độ lây lan nhanh nên cần phải có biện pháp để kiểm soát. Dịch vụ diệt muỗi tại nhà giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thuốc đuổi muỗi là những chất xua đuổi muỗi để tránh cắn người. Thuốc chống muỗi rất hữu ích trong việc ngăn ngừa muỗi cắn. Được pha chế và bán như bình phun, kem, chất rắn (que) và chất lỏng. Trong hơn 40 năm, DEET là tiêu chuẩn trong thuốc đuổi muỗi. Kiểm tra nhãn cho thành phần hoạt tính này. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn trợ giúp nhanh chóng và kịp thời.

diệt muỗi tại nhà giá rẻ

Các loài muỗi nguy hiểm

  • Anophelus farauti: Có thân dài và mỏng. Hoạt động vào ban đêm và cao điểm là trong hai giờ đầu tiên sau khi mặt trời lặn. Thường được tìm thấy gần môi trường sống của nước và có thể mang bệnh như sốt rét.
  • Aedes aegypti: Chủ yếu sống gần các thùng chứa nước, máng xối, lốp xe cũ. Chúng chủ yếu cắn con người vào ban ngày ở những nơi có bóng râm hoặc trong nhà. Có thể mang vi rút sốt xuất huyết.
  • Aedes notoscriptus: Có thân hình nhỏ đến trung bình và chân dải. Chúng thường cắn vào buổi chiều và khoảng chạng vạng. Truyền các vi khuẩn arbovirus, như giun đũa chó và vi rút sông Ross. Môi trường sống của chúng chủ yếu là trong các thùng chứa nước xung quanh nhà.
  • Aedes procax: Cơ thể nhỏ đến vừa với chân có dải. Chúng thường sống xung quanh các hồ nước ngọt và nước ngọt lợ.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, kiến, gián, mối, ruồi hiệu quả. Lh dịch vụ diệt muỗi tại nhà giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.