Diệt muỗi tại nhà hiệu quả

Muỗi là tác nhân gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất. Chúng là một mối phiền toái nghiêm trọng và một vấn đề sức khỏe đối với người và vật nuôi. Vết cắn gây nhiễm trùng thứ phát, ứng dị ứng, đau, kích ứng, tấy đỏ và ngứa. Người bị muỗi đốt có thể mắc bệnh sốt xuất huyết, zika, sốt rét, sốt vàng da. Khả năng lây lan từ người sang người rất cao và dễ bùng phát thành dịch. Dịch vụ diệt muỗi tại nhà hiệu quả để bảo vệ sức khỏe an toàn.

Muỗi sinh sản đứng, nước ứ đọng. Có thể được tìm thấy ở bỏ lốp xe, thùng chứa rác, túi nilong. Cần sữa chữa rò rỉ nước, làm sạch máng xối. Đồng thời, dọn dẹp các món ăn cho thú cưng hàng ngày. Hãy chắc chắn rằng đồ chơi ngoài trời của trẻ em không có nước trong đó. Thay nước tắm chim mỗi tuần một lần hoặc sớm hơn. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

diệt muỗi tại nhà hiệu quả

Một số loài muỗi nguy hiểm

  • Aedes vigilax: Thân hình tối và chân có dải. Chúng cắn vào ban ngày trong những khu vực râm mát. Nhưng cũng hoạt động vào buổi sáng, buổi tối và đêm. Được tìm thấy ở vùng đầm lầy ven biển cửa sông.
  • Aedes camptoryhnchus: Sống trong vùng đất ngập nước mặn và nước lợ. Chúng cắn vào ban ngày ở những khu vực bóng râm. Nhưng cũng hoạt động vào buổi sáng, tối và đêm.
  • Coquillettidia linealis: Kích thước cỡ vừa với vảy vàng trên ngực. Chúng thường nằm gần các vùng đất ngập nước ngọt có nhiều cây bán thủy sản.
  • Culex annulirostris: Hầu như cắn trong hai giờ đầu tiên sau khi mặt trời lặn. Loại này có thể được tìm thấy ở các vùng ven biển.
  • Culex quinquefasciatus: Có màu nâu nhạt. Loại muỗi này thường tấn công trong nhà vào ban đêm. Chúng có thể được tìm thấy gần các khu vực chứa nước thải và khu vực chứa nước.

GreenHouse Pest Control trừ côn trùng gây hại chuyên nghiệp giá rẻ. Lh dịch vụ diệt muỗi tại nhà hiệu quả, hotline: 0932 609 5150974 426 255.