Diệt muỗi tại nhà tận gốc giá rẻ

Muỗi sinh sản nhanh và nhiều ở nơi có nước nhiều. Chúng có thể dễ dàng vượt khỏi tầm kiểm soát. Hoạt động nhiều vào lúc bình minh và hoàng hôn trong những tháng ấm. Cơ thể màu nâu, hình bầu dục, sáu chân dài, một bộ cánh và phần phụ bù đắp. Nước đọng là nơi sinh sản lý tưởng cho muỗi. Hồ bơi, ao, đầm lầy, cống thoát nước và đất xốp là tất cả các điểm nóng cho sinh sản. Phải mất khoảng hai tuần để trứng nở thành muỗi. Dịch vụ diệt muỗi tại nhà tận gốc làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Con cái dành phần lớn cuộc đời để tìm kiếm máu phục vụ cho đẻ trứng. Con đực hút mật hoa, nhữa cây và không cắn người. Mối quan tâm lớn nhất liên quan đến muỗi là khả năng lây lan vi-rút và vi khuẩn. Chúng sẽ cắn động vật và con người. Chỉ một vết cắn có thể truyền một số bệnh chết người: osốt rét, zika. Một số loại muỗi nguy hiểm hơn những loại khác vì loại bệnh mà chúng có thể lây truyền. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn trợ giúp kịp thời.

diệt muỗi tại nhà tận gốc

Muỗi hút máu bằng cách nào ?

Chúng được trang bị một bộ cảm biến để theo dõi con mồi, bao gồm:

  • Cảm biến hóa học: Có thể cảm nhận carbon dioxide và axit lactic lên tới 100 feet (36 mét). Động vật có vú và chim phát ra những khí này như là một phần của hơi thở. Một số hóa chất trong mồ hôi cũng dường như thu hút muỗi. Cho nên những người không đổ mồ hôi ít có nguy cơ bị muỗi đốt.
  • Cảm biến thị giác: Nếu bạn đang mặc quần áo tương phản với nền. Muỗi bị thu hút bỡi những màu sắc sặc sỡ.
  • Cảm biến nhiệt: Dùng để phát hiện nhiệt. Có thể tìm thấy động vật có vú máu nóng và các loài chim rất dễ dàng.

GreenHouse Pest Control kiểm soát lăng lắng/bọ gậy hiệu quả. Lh dịch vụ diệt muỗi tại nhà tận gốc giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.