Diệt muỗi tại Nhà Bè giá rẻ

Muỗi không chỉ là một loại côn trùng gây hại mà còn lây lan bệnh tật và mang mầm bệnh. Virus Zika ảnh hưởng đến phụ nữ có thai và thai nhi bị dị tật bẩm sinh. Siêu vi trùng West Nile gây sưng não ở động vật, con người có thể dẫn đến tử vong. Viêm não La Crosse được truyền qua muỗi gây ra các vấn đề về thần kinh ở trẻ em. Dog Heartworm được truyền sang chó tích tụ trong tim. Dịch vụ diệt muỗi tại Nhà Bè giá rẻ để bảo vệ sức khỏe an toàn.

Aedes mang sốt vàng, sốt xuất huyết, ziki, chikungunya và viêm não. Anopheles truyền nhiễm filariasis (hoặc nhiễm trùng voi), viêm não và sốt rét. Culex mang West Nile virus, giun chỉ và viêm não. 3 loài muỗi này rất nguy hiểm nên cần phải có biện pháp phòng ngừa. Hạn chế ra ngoài vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời khi cần.

diệt muỗi tại nhà bè

Mẹo trừ muỗi tại nhà

  • Kiểm soát nước đọng: Muỗi sinh sản trong nước đứng. Hồ bơi không được thay nước và clo thường xuyên tạo điều kiện cho bọ gậy phát triển.
  • Dọn dẹp, vệ sinh: Muỗi có thể đẻ trứng trong nắp chai, vỏ dừa, lốp xe cũ. Cần thu gôm nguồn nước đứng xung quanh nhà. Nhưng chậu gốm rỗng, bể bơi trẻ em và bồn tắm lật úp khi không dùng đến.
  • Làm sạch máng xối : Lá và mảnh vỡ có thể tích tụ trong máng nước. Tạo ra các hồ nước nhỏ sau những cơn mưa lớn.
  • Cắt thảm thực vật : Muỗi ăn mật hoa thực vật. Giảm số lượng muỗi bằng cách cắt cỏ và cắt tỉa cây cảnh.

GreenHouse Pest Control chống mối cho công trình xây dựng, nhà ở. Lh dịch vụ diệt muỗi tại Nhà Bè giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.